Xiaomi là một trong những tên tuổi tham gia vào thị trường robot hút bụi muộn nhất nhưng lại có sự tăng trưởng đáng kinh ngạc. Ngay từ sản phẩm đầu tiên ra mắt năm 2016 “Xiaomi Vacuum Gen 1” đã gây chấn động thị trường với 1 mức giá siêu rẻ và những tính năng thông minh vượt trội cùng với cấu hình siêu cao. Không chỉ có vậy Xiaomi tiếp tục tạo ra 3 thương hiệu với 3 phân khúc khác nhau gồm: Roborock, Mijia, Xiaowa… để lũng đoạn thị trường. Vậy chúng ta cùng tìm hiểu về các dòng robot hút bụi lau nhà của Xiaomi và nên mua loại nào bạn nhé. 

Roborock

Cột mốc và được coi là bước ngoặt trong lịch sử phát triển robot hút bụi Xiaomi chính là việc ra mắt dòng sản phẩm Roborock S5 (hay còn gọi là Gen 2). Roborock là một thương hiệu startup của Xiaomi chỉ trong 4 giờ đã huy động vốn hơn 10 triệu nhân dân tệ từ cộng đồng. Các dòng sản phẩm của Roborock hiện có gồm:

  1. Xiaomi Roborock S5
  2. Xiaomi Roborock S5 Max
  3. Xiaomi Roborock S6
  4. Xiaomi Roborock S6 Pure
  5. Xiaomi Roborock S6 MaxV
Các dòng robot hút bụi lau nhà của Xiaomi và nên mua loại nào?

Đại gia đình Roborock tạo ra một hệ sinh thái vững chắc, lấn lướt mọi sản phẩm robot hút bụi tốt nhất hiện nay.

Xiaowa

Xiaomi là một hướng đi mới giúp tăng sức bao phủ thị trường của Xiaomi bằng những sản phẩm giá tốt cấu hình cao. Các dòng sản phẩm robot hút bụi mang thương hiệu Xiaowa gồm:

  1. Roborock Xiaowa E25
  2. Roborock Xiaowa E35
  3. Roborock Xiaowa E4

Với việc dựa trên cấu hình phần cứng và thiết kế của Roborock dòng sản phẩm Xiaowa được tinh giảm gia công, và cắt giảm một số bộ phận đắt giá nhưng vẫn đảm bảo chất lượng, giúp tạo ra nhiều lựa chọn hơn cho thị trường.

Các dòng robot hút bụi lau nhà của Xiaomi và nên mua loại nào?

Mijia

Mijia là một minh chứng cho thấy khả năng của Xiaomi đem đến thị trường sản phẩm giá rẻ còn có thể rẻ hơn, với chất lượng không thua kém bất cứ sản phẩm đắt giá nào. Với những dòng sản phẩm chưa đến 6 triệu đồng, Mijia chiếm lĩnh gần như trọn vẹn thị trường ở phân khúc thấp nhất. Nổi bật nhất đó chính là dòng sản phẩm Mijia gen 2 2020 STYJ02YM, và Mi Vacuum Mop P, Xiaomi Mijia 1C, Xiaomi MiJia 1S…

Các dòng robot hút bụi lau nhà của Xiaomi và nên mua loại nào?

Nên mua loại nào

Với việc tạo ra các dòng thương hiệu và sản phẩm từ thấp đến cao của Xiaomi, giúp mọi đối tượng người tiêu dùng đều có thể tiếp cận được. Vì vậy việc chọn mua sản phẩm robot hút bụi của Xiaomi dễ dàng hơn bao giờ hết, khi bạn đã trở thành 1 phần của hệ sinh thái thông minh Xiaomi. Nếu bạn cần chất lượng cao nhất, cấu hình tốt nhất, thiết kế sang trọng và đầy đủ tính năng thì Roborock sẽ là lựa chọn của bạn. Vẫn sở hữu những tính năng và cấu hình đó, nhưng với một số tiền thấp hơn bạn hoàn toàn có thể chọn Xiaowa. Còn Mijia là 1 câu chuyện thành công trên chính thị trường Trung Quốc, bằng doanh số bán ra vượt cao nhất so với tất cả các dòng sản phẩm khác. Đối tượng mà dòng sản phẩm Xiaowa của Xiaomi nhắm đến đó là sản phẩm giá siêu rẻ, chất lượng tốt.

Kết

Cuối cùng đẳng cấp là khi chúng ta được sống trong một thế giới được làm chủ mọi thứ mà không bị vướng bận bởi không gian và thời gian quan trọng hơn là tiền bạc. Điều này nghe có vẻ viển vông và mơ hồ nhưng đó là cách mà Xiaomi đem đến với thế giới của chúng ta bằng một hệ sinh thái thông minh đích thực. Qua cái nhìn toàn cảnh về những dòng robot hút bụi lau nhà của Xiaomi, giúp bạn có sự lựa chọn phù hợp. Và đừng quên gặp các chuyên gia của chúng tôi để được tư vấn và review robot hút bụi để bạn sở hữu sản phẩm tốt nhất.

Theo dõi bài viết
Notify of
guest

4 Nhận xét
Inline Feedbacks
View all comments
Kieu Anh
Kieu Anh
3 years ago

tư vấn giúp mình nên dùng loai robot hút bụi Xiaomi nào: nhà 4 tầng; 80m2/tầng

Tuyên
Tuyên
3 years ago

Nhà chung cư 90m2, 3 phòng ngủ, 1 phòng khách thì nên mua loại máy xiaomi nào hả bạn ?

Điện thoại
0903877585