Nhật bản nổi tiếng với việc tạo ra các sản phẩm phục vụ cho sự “lười biếng” của con người. Bởi vậy mà ngay từ khi nhiều nước trên thế giới chưa biết đến “rô bốt” hay robot hút bụi thông minh là gì? Thì người Nhật đã biết hưởng thụ trước thành quả đó. Thế giới biết đến người Nhật qua ý trí và kỷ luật của một quốc gia vốn ít tài nguyên nhưng lại dẫn đầu Châu Á về mọi mặt. Ở đâu đó nghe nói về các thương hiệu robot chắc hẳn bạn sẽ nghĩ ngay đến các thương hiệu robot hút bụi của Nhật. Điều hiển nhiên là robot hút bụi lau nhà của Nhật có một chỗ đứng lâu đời cả về lịch sử lẫn thời gian phát triển.

Robot hút bụi Nhật Bản là gì?

Nếu nhà bạn đã sẵn có những đồ nội địa Nhật thông minh. Thì việc sắm thêm một chiếc robot hút bụi lau nhà của Nhật là chuyện “không sớm thì muộn”. Với robot hút bụi có thể bạn sẽ sai, khi nghĩ nó giống nồi cơm, bếp điện, tủ lạnh… hay bất cứ sản phẩm gì mà người Nhật tạo ra. Chuyên gia robothutbui.vn sẽ vén màn bí mật về những chiếc robot hút bụi made in Japan, để bạn có một lựa chọn đúng của riêng mình nhé.

Lịch sử phát triển robot hút bụi Nhật Bản

Robot hút bụi lau nhà trước những năm 2010… Ở một mảnh đất không tên, không màu, không mùi…. chỉ có những tên tuổi vô cùng lớn. Mà robot hút bụi lau nhà của Nhật để lại dấu ấn như: Toshiba, Sharp, Panasonic.…. Và đó là một phần của lịch sử tạo ra những chiếc máy robot hút bụi thông minh như bây giờ. Khi mà những tên tuổi lớn của Nhật thật sự đã không còn “mặn mà” với sản phẩm. Mà họ đã đổ quá nhiều chất xám, nhưng không thu lại nhiều thành quả.

Robot hút bụi lau nhà của Nhật

Thùng thu gom rác cỡ lớn với 30 lít giúp bạn đã không phải dọn nhà “lại không cần đổ rác”

Robot hút bụi của Nhật có thật sự tốt hay không

Trước khi tìm hiểu robot hút bụi có tốt hay không, hay loại robot hút bụi tốt nhất hiện nay. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu câu hỏi. Tại sao robot hút bụi của Nhật lại không phổ biến? Thật đơn giản để trả lời cho câu hỏi này vì toàn bộ câu trả lời đã nằm ở phần chuyên gia robothutbui.vn nói ở trên. Sự thật là việc đi trước công nghệ quá nhanh của các thương hiệu robot hút bụi Nhật Bản. Cũng là một phần nguyên nhân dẫn đến sự dừng bước sớm. Giống như việc bạn tìm cách đi học sớm hơn một cách bình thường, kết quả là có thể bạn sẽ bị ngủ gật trong khi lớp học bắt đầu.

Nguyên nhân thứ 2

Một trong những nguyên nhân tiếp theo dẫn đến sản phẩm robot hút bụi của Nhật phát triển trong 1 giai đoạn rất ngắn. Đó là giá “quá đắt” có thể nó không đắt với người Nhật nhưng nó sẽ đắt với phần còn lại của thế giới. Robot hút bụi lau nhà đã từng coi là sản phẩm của khoa học viễn tưởng, và chỉ có điên rồ mới đi chế tạo nó. Điều này không sai nếu như bạn đang ở thời khoa học công nghệ còn chưa phát triển đến mức phục vụ nhu cầu tận hưởng của con người. Suy cho cùng thì giá trị cao nhất robot hút bụi chính là sự tận hưởng, bạn được làm chủ, bạn được thảnh thơi. Vì vậy, việc đưa con người tận hưởng quá sớm với một số tiền không hề nhỏ cũng là thất bại của sản phẩm.

Nguyên nhân thứ 3

Chỉ cần 2 vấn đề trên thôi cũng dẫn đến sự “không thể tồn tại” của robot hút bụi Nhật. Bởi vì, trên thế giới chưa cần đến công nghệ tối tân phục vụ con người. Nhưng có một sự thật ít ai biết đến, đó là sản phẩm robot hút bụi của Nhật “quá bền” quá tốt, quá nồi đồng cối đá… mua một lần để dùng cả đời. Như vậy nhà sản xuất cũng ít phải sản xuất, mà người tiêu dùng cũng ít phải mua. Kết quả cho một sản phẩm quá tốt là không có doanh số, không có sức ảnh hưởng. Và cuối cùng là sự suy yếu rồi biến mất khỏi bản đồ robot hút bụi thế giới.

Robot hút bụi lau nhà của Nhật

2 sản phẩm từng đem đến những công nghệ tối tân, và là niềm kiêu hãnh của người Nhật

Tiếp nữa

Nguyên nhân cuối cùng mà đó là hệ quả của những nguyên nhân kể trên đó là khó thay phụ kiện, khó bảo hành, bảo dưỡng. Khi bạn không thể mua một chiếc nồi cơm điện tốt và bền thì hàng Nhật nội địa là sự lựa chọn không thể thay thế. Nhưng với robot hút bụi lau nhà, chúng ta cần một sản phẩm cập nhật công nghệ và tính năng mới. Có thể dễ dàng thay thế phụ tùng, và đặc biệt là bảo hành bảo dưỡng. Cũng vì không phổ biến mà việc thay thế phụ kiện cho robot hút bụi của Nhật trở nên khó khăn hơn bao giờ hết. Trước khi mua robot hút bụi Nhật. Bạn có thể coi mình là người đang dùng sản phẩm này và tìm mua phụ kiện dự phòng, chắc chắn bạn sẽ hiểu được lý do trên.

Lựa chọn robot hút bụi lau nhà Nhật Bản

Nói đến chuyên gia robothutbui.vn cũng thấy hồi hộp. Vì chúng tôi biết rằng có một số lượng fan không nhỏ những người đang yêu quý và dùng các sản phẩm nội địa của Nhật. Nhưng không!!! quá khứ là quá khứ, lịch sử là lịch sử, và hiện tại là hiện tại…. Chúng ta cần một sản phẩm tốt để dùng chứ không phải là thần thánh một sản phẩm đã từng tốt. Vậy nên, bạn có quyền tin cũng như bạn có quyền chọn cho dù nó là Nhật, Mỹ, Hàn và kể cả China đi nữa.

Lại một lần nữa chuyên gia robothutbui.vn làm bạn lung lay và có ý định thay đổi quyết định. Nếu không phải Nhật chắc hẳn bạn sẽ nghĩ sang Mỹ, Đức, Hàn…. Vì vậy bạn hãy gặp ngay chuyên gia tư vấn robot hút bụi của chúng tôi.

Kết luận

Người Nhật thật sự thành công trong việc vẽ ra “bức tranh kim cương” trong tâm trí người tiêu dùng. Với những sản phẩm dẫn đầu cả về công nghệ, và chất lượng với sự uy tín đến hàng trăm năm. Robot hút bụi lau nhà của Nhật là một nét vẽ nổi bật trong bức tranh ấy. Nhưng bức tranh chỉ có thể tồn tại theo thời gian mà không thể phát triển khi thời gian thay đổi. Bởi vậy sự lựa chọn có thể đúng với thời gian đó, nhưng lại không phù hợp cho hiện tại của bạn. Chính vì vậy mà chuyên gia của robothutbui.vn ở đây và luôn đồng hành cùng bạn.

Theo dõi bài viết
Notify of
guest

0 Nhận xét
Inline Feedbacks
View all comments