Có thể bạn đã nhầm khi nghĩ rằng robot hút bụi giá rẻ là ít tiền. Quan điểm của chuyên gia cho rằng để đạt được nhãn “giá rẻ” trong lòng người tiêu dùng. Sản phẩm robot hút bụi lau nhà phải có giá rẻ nhất trong mức chất lượng đó. Nhưng làm sao để đo đạc được chất lượng, khi bạn chưa từng sử dụng nó. Chuyên gia lại có mặt ở đây, để giúp bạn liệt kê top robot hút bụi lau nhà giá rẻ không thể bỏ qua. Còn nữa, chúng tôi sẽ phân tích, đánh giá và mổ xẻ tất cả những robot được gọi là giá rẻ này. Hãy bắt đầu thôi!

Năm 2020 là năm chứng kiến sự xuất hiện của nhiều robot giá rẻ nhất. Nhưng đó mới chỉ là bắt đầu, loài người chúng ta đang bước vào thời đại của sự tận hưởng. Nơi mà máy móc tiễn đưa bạn đến một cuộc sống trong mơ thời hiện đại.

Thế nào là robot hút bụi lau nhà giá rẻ?

Một chiếc robot hút bụi lau nhà tốt nhất thường đắt nhất, và hiển nhiên giá rẻ sẽ không có chỗ cho chất lượng. Ai cũng hiểu điều đó, nhưng khi trở bạn trở thành nhân vật chính trong việc lựa chọn sản phẩm phục vụ sự giải phóng sức lao động. Việc đầu tiên bạn nghĩ đến là một sản phẩm giá rẻ, nhưng lại phải có nhiều tính năng. Và để chiều lòng những thượng khách như vậy, các hãng, các nhà bán hàng… có đủ cái lý để tung ra những sản phẩm giá rẻ mà lại có tất cả.

Thêm một lần nữa chuyên gia robothutbui.vn sẽ “tái định nghĩa” về một sản phẩm robot hút bụi lau nhà giá rẻ đúng nghĩa. Thật ra, khá đơn giản bạn chỉ cần bỏ qua suy nghĩ giá rẻ trước khi muốn sở hữu sản phẩm giá rẻ thật sự. Tại sao lại như vậy? Theo nghiên cứu của chuyên gia hầu hết các sản phẩm giá rẻ đều không đáp ứng được nhu cầu của bạn. Hơn thế nữa, sản phẩm giá rẻ chủ yếu đến từ các thương hiệu không có mấy tên tuổi. Suy nghĩ thêm một chút bạn sẽ thấy ngay, chất lượng, công nghệ mới, bảo hành, thay thế linh phụ kiện… sẽ là những vấn đề ngay sau khi bạn sử dụng sản phẩm. Sản phẩm giá rẻ, thường được kèm rất nhiều khuyến mại, nhằm mục đích thu hút lựa chọn của bạn.

Và chuyên gia cho rằng robot hút bụi lau nhà giá rẻ phải đáp ứng được các tiêu chí vô cùng khắt khe sau đây:

  • Thương hiệu robot hút bụi lau nhà có tên tuổi, và phổ biến trên thị trường
  • Đáp ứng tốt nhất các nhu cầu của bạn trong mức giá bạn chi trả
  • Mức giá dưới 500$, có nhiều đánh giá tốt từ người tiêu dùng
Xiaomi Mijia Vacuum Mop P

Dòng sản phẩm robot hút bụi lau nhà Mijia của Xiaomi một trong nhưng biểu tượng về sản phẩm robot “chất lượng vượt tầm giá”

Bạn đang sở hữu robot hút bụi lau nhà giá rẻ đáng mơ ước, hay vẫn đang tìm kiếm? Thực tế cho thấy khi lựa chọn robot hút bụi lau nhà, hay bất cứ sản phẩm gì. Bạn thường dựa vào ý kiến của người khác, hoặc từ một người đang dùng, hoặc từ đánh giá trên mạng. Điều này hoàn toàn đúng, bạn không thể tự mình có kiến thức khi chưa từng dùng sản phẩm đó. Nhưng lại không hẳn đã đúng, vì robot là một sản phẩm công nghệ. Nhận xét, đánh giá đó có thể đúng ở thời điểm đó nhưng lại không đúng với hiện tại.

Đâu là robot hút bụi lau nhà giá rẻ?

Vậy thì, đâu là robot hút bụi lau nhà giá rẻ? Bạn đừng vội, chúng tôi có lý khi cho bạn hiểu thế nào là robot hút bụi lau nhà giá rẻ. Vì vậy, chúng tôi tin rằng danh sách những robot hút bụi lau nhà giá rẻ dưới đây. Giúp bạn có cơ sở tham khảo để đưa ra quyết định của mình đúng hơn. 

Chuyên gia của robothutbui.vn dựa trên 2 cơ sở chuyên môn để đưa ra danh sách này. Thứ nhất, đó là kinh nghiệm chuyên sâu với hơn 8 năm về robot hút bụi lau nhà. Thứ hai, chúng tôi chủ yếu căn cứ vào thực tế chúng tôi trải nghiệm, và đúc kết các đánh giá của người dùng. Nhưng “sự khác biệt” là các đánh giá, nhận xét, review này chúng tôi sử dụng từ người dùng trên toàn thế giới.

Bạn có biết, robot hút bụi lau nhà là sản phẩm phục vụ cho cả nhân loại để “tiêu tan” sức lao động cho việc dọn dẹp nhà cửa. Để có một sản phẩm giá rẻ đi cùng với chất lượng. Chúng ta sẽ đến với top robot hút bụi lau nhà giá rẻ dưới đây bạn nhé:

Roborock S5

Xiaomi được coi là biểu tượng hay nói đúng hơn là “chuẩn mực” cho sản phẩm robot hút bụi lau nhà giá rẻ chất lượng. Điều này, có thể dễ dàng lý giải vì sao chỉ trong chưa đầy 5 năm từ 2016 đến nay Xiaomi trở thành một trong những thương hiệu sản xuất robot hút bụi lớn nhất thế giới. Sự phát triển, tăng tốc, và bứt phá đến “chóng vánh” của Xiaomi còn đem đến những bước tiến công nghệ mới cho robot hút bụi.

Để xây dựng được thành công có thể không mất quá nhiều thời gian với Xiaomi. Nhưng để xây dựng một đế chế Xiaomi cần làm nhiều hơn nữa, và Roborock S5 chính là nhân vật tạo nên thành công của Xiaomi như ngày hôm nay. Và đó là lý do giúp Roborock S5 không chỉ là sản phẩm giá rẻ, mà còn S5 còn được nằm trong top robot hút bụi lau nhà tốt nhất hiện nay.

DEEBOT OZMO 950 vs Roomba i7 vs Roborock S5

Roborock S5 của Xiaomi sẵn sàng ngồi “chung mâm” với tất cả các loại robot tốt nhất hiện nay.

Mijia Vacuum Mop P

Có lẽ bạn sẽ tưởng chúng tôi nhầm lẫn khi lại nhắc đến cái tên Xiaomi, nhưng đó là sự thật. Thành công với thương hiệu Roborock giúp Xiaomi đủ đà xâm lấn vào thị trường giá rẻ vốn dĩ là thế mạnh nhất của Xiaomi. Và vì vậy, Mijia Vacuum Mop P dễ dàng độc chiếm thị phần robot hút bụi giá rẻ nhất. Chỉ với mức giá chưa đến 6tr cho bản nội địa, và hơn 7 triệu đồng cho bản quốc tế. Nếu như những lần trước là sự “làm mưa làm gió” của sản phẩm Roborock. Thì lần này, cơn lốc xoáy làm rung chuyển địa chấn mang tên Mijia Vacuum Mop P đã đến.

Xiaomi Mijia Vacuum Mop P

Cách di chuyển theo hình xương cá giúp Mijia Vacuum Mop P vượt trội hơn về khả năng lau chùi

còn nữa….

Theo dõi bài viết
Notify of
guest

0 Nhận xét
Inline Feedbacks
View all comments