Đánh giá Dyson V10: thực sự cho bạn hưởng thụ

Dyson V11

Nếu bạn đã biết đến khái niệm robot hút bụi, chắc chắn bạn đã nghe nói về Dyson. “Ông lớn” này trong một vài năm gần đây đã phát hành những model robot hút bụi cầm tay và đã thành công gây bão trong thị trường robot hút bụi nói chung và robot hút bụi cầm tay nói riêng. Hôm nay, chúng tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu về máy hút bụi chân không Dyson V10 Absolute – một trong những sản phẩm hot nhất của Dyson.

Đánh giá Samsung JetBot 90 AI+ : Ecovacs và Xiaomi phải gọi Samsung bằng cụ

Đánh giá Samsung JetBot 90 AI+

Đã vài năm kể từ khi Samsung phát hành “máy robot hút bụi cuối cùng” của mình, vì vậy áp lực là phải cho ra đời “một thứ gì đó” để bù đắp cho khoảng thời gian đã mất là rất lớn. Bởi các công ty đối thủ đã tận dùng rất tốt thời gian Samsung vắng mặt, như iRobot và Neato, đều đã cho ra đời những siêu phẩm của mình. Chắc chắn, đây là điều không dễ dàng gì cho Samsung khi đặt mục tiêu “quay lại nhưng phải bùng nổ”. Và JetBot 90 AI+ chính là câu trả lời của Samsung. Với JetBot 90 AI+, Ecovacs và Xiaomi phải gọi Samsung bằng cụ.

So sánh Ecovacs T8 AIVI Plus và iRobot Roomba S9 Plus: liệu trứng có chọi được đá

So sánh Ecovacs T8 AIVI Plus và iRobot Roomba S9 Plus

Có thể bạn nghĩ thật lạ đời khi mang hai sản phẩm có mức giá hoàn toàn khác nhau để so sánh? Không không, sẽ có nhiều điều khiến bạn bất ngờ đấy. Những sản phẩm cao cấp nhất của những thương hiệu “sừng sỏ” nhất khi đối đầu với nhau sẽ như thế nào. Hãy tìm hiểu ngay tại bài viết So sánh Ecovacs T8 AIVI Plus và iRobot Roomba S9 Plus bạn nhé!

Review Ecovacs Deebot U2 Pro: Rẻ nhưng có ngon bổ?

Ecovacs Deebot U2 Pro

U2 Pro như một câu chuyện kỳ lạ của ECOVACS khi một sản phẩm quá ư “ngon bổ” và thực sự rẻ. Với số tiền trong khoảng 250$ cho Ecovacs Deebot U2 Pro. Tôi chắc chắn rằng bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với những giá trị mà U2 Pro mang lại. Đến đây chắc bạn cũng đã tò mò về chiến binh mới này của nhà ECOVACS, vậy hãy cùng robothutbui.vn khám phá và Review Ecovacs Deebot U2 Pro ngay nhé!

Đánh giá iRobot Roomba 980

iRobot Roomba 980

Có thể nói đây là sản phẩm đã đưa tên tuổi của iRobot phát triển mạnh mẽ khiến bất kỳ ai chưa biết đến iRobot cũng đều được biết. Các báo công nghệ đã liên tục réo tên 980 như một bức tượng đài vĩnh cửu. Một hình mẫu lý tưởng mà đến sau này cũng không một sản phẩm nào có thể vượt qua được. Hãy cùng chuyên gia robothutbui.vn đánh giá iRobot Roomba 980: bức tượng đài vĩnh cửu của iRobot bạn nhé!