Đánh giá Dreame L10 Pro: giá rẻ cấu hình khủng “nhưng”

Đánh giá Dreame L10 Pro

Phải nhấn mạnh rằng Dreame L10 Pro hay tất cả các sản phẩm của Dreame đều có một thế mạnh cực lớn về cấu hình. Nhưng mức giá rẻ mới là yếu tố then chốt đưa Dreame đến với những người tiêu dùng không chịu chi nhưng chịu chơi.

Đánh giá Xiaomi Dreame D9: ngon nhất trong tầm giá

Đánh giá Dreame D9

Sự xuất hiện của Xiaomi Dreame D9 đã thổi lên một luồng gió mới. Một chiếc robot cực nhiều tính năng, nhưng mức giá lại mềm mại đến bất ngờ. Vì vậy, hãy cùng Quang Vacuum thử nghiệm và đánh giá Dreame D9 để xem liệu nó có xứng đáng có một vị trí trong ngôi nhà của bạn hay không nhé!

Đánh giá Neato D10

Robot hút bụi lau nhà 2021

Mới đây, tại IFA 2020, Neato đã giới thiệu với thế giới ba chiến binh mới trong đó có Neato D10. Đây chính là sản phẩm được Neato đánh giá là sẽ gây bão. Vậy Neato D10 có gì? Hãy cùng chúng tôi đánh giá Neato D10 nhé.

So sánh Roborock S7 và T9 AIVI: khi cả 2 cùng rung

Ecovacs Deebot T9 AIVI Plus

Liệu với sức hút khủng khiếp, và hàng loạt các công nghệ mới có giúp T9 AIVI quét sạch và san phẳng tất cả. Hay chiến binh mới Roborock S7 của Xiaomi khi được sở hữu “sức nặng” công nghệ trước nay chưa từng có sẽ tạo. Hãy cùng đến ngay với bài viết “So sánh Roborock S7 và T9 AIVI“. Khi hai gã khổng lồ đối đầu sẽ thế nào bạn nhé