Ecovacs giới thiệu bộ đôi DEEBOT X1

DEEBOT X1 OMNI

DEEBOT X1 là dòng sản phẩm robot hút bụi lau nhà mới nhất 2022 của ECOVACS. Vừa được giới thiệu vào tháng 8 tại thị trường Trung Quốc trước khi chính thức mở bán trên toàn cầu. DEEBOT X1 gồm 2 dòng sản phẩm là X1 OMNI và X1 TURBO.

Deebot T9 Power 2021 ra mắt: Ecovacs chơi lớn

Deebot T9 Power 2021

Giới công nghệ còn chưa hết ngỡ ngàng với siêu phẩm T8 seri của Ecovacs. Thì mới đây, Ecovacs tiếp tục ra mắt T9 Power. Chúng ta sẽ phải sửng sốt với những thông số “chưa bao giờ có” trên sản phẩm mới nhất 2021 này của Ecovacs. Ngay khi mở bán ở thị trường quốc nội, T9 Power trở thành sản phẩm bán chạy nhất trên jingdong kênh bán hàng ủy quyền của Ecovacs.

Samsung ra mắt JetBot 90 AI+: đây mới là trí tuệ nhân tạo

Samsung JetBot 90 AI+

Sau một thời gian nghỉ ngơi, Samsung đã có màn comeback đầy ngoạn mục với sự ra đời của một loạt các dòng sản phẩm robot hút bụi mới tại CES 2021. Trong đó phải kể đến cái tên Samsung JetBot 90 AI+

Xiaomi ra mắt Roborock S7: kỷ nguyên sạch không phải làm đã đến

Xiaomi Roborock S7

Hệ thống lau nâng với tên gọi “Sonic Mopping System” lần đầu tiên trên thế giới xuất hiện trên sản phẩm Roborock S7. Vừa được Xiaomi ra mắt và giới thiệu tại CES vào 11 tháng 01 năm 2021. Đem đến một kỷ nguyên mới trong công nghệ làm sạch, như Xiaomi tuyên bố trên dòng sản phẩm Roborock S7 mới của mình. Kỷ nguyên “sạch không cần phải làm” đã thật sự đến rồi.

Robot hút bụi của Xiaomi hỗ trợ giọng nói tiếng Việt

Mở hộp Xiaomi Roborock S5 Max

Không chỉ có giao diện điều khiển bằng tiếng Việt, các dòng robot hút bụi mới của Xiaomi giờ đây đã bắt đầu hỗ trợ giọng nói bằng tiếng Việt. Việc điều khiển và quản lý Roborock của bạn giờ đây trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Hiện tại, Xiaomi hỗ trợ giọng…