Hiện nay, không khó để bắt gặp những căn chung cư cao tầng sử dụng những “bức tường” kính để tạo nét độc đáo trong thiết kế. Tuy nhiên, làm sao để giữ cho kính luôn sáng bóng lại là một câu hỏi khó. Đó là lý do robot lau kính xuất hiện. Hôm nay, chúng tôi sẽ đánh giá Ecovacs Winbot W920: Robot lau kính tự động “hot” nhất 2021 – một giải pháp tuyệt vời cho không gian sống hiện đại.

Thiết kế của W920

Ecovacs Winbot W920

Kiểu dáng hình vuông kết hợp thiết kế mỏng chỉ 7,8 cm cho phép robot làm sạch được mọi góc cạnh trên mặt kính. WINBOT đơn giản hóa việc lau chùi cửa sổ một cách đáng kinh ngạc, vì nó có thể di chuyển đến những nơi mà một người không thể với tới. Robot lau cửa sổ tạo ra một đường di chuyển có hệ thống và làm sạch cửa sổ một cách triệt để. Cho dù đó là kính có khung hay không khung, với thiết kế hợp lý, Winbot sẽ tự động phát hiện các cạnh và không di chuyển qua cạnh. Điều này đặc biệt thuận tiện khi lau gương hoặc kính lan can.

Đánh giá tính năng thông minh của W920

Robot lau kính mới nhất của Ecovacs hiện được trang bị 1 loạt mắt cảm ứng. Điều hướng đã được cải thiện với tên gọi là WIN-SLAM 2.0 Technology. Robot làm việc theo đường đi đã được lập trình sẵn và sau đó tự động quay trở lại điểm xuất phát. Gương không khung hoặc cửa kính cũng không thể làm khó Winbot W920.

Điều hướng WIN-SLAM 2.0

Công nghệ WIN-SLAM 2.0 cho phép WINBOT 920 làm sạch các bề mặt kính phẳng một cách đáng tin cậy theo quy trình làm sạch qua lại toàn diện. WINBOT tạo ra một đường dẫn làm sạch có hệ thống đảm bảo độ phủ hoàn toàn cũng như khả năng quay trở lại điểm xuất phát.

Công nghệ phát hiện cạnh chống lóa

Cho dù kính có khung hay không, WINBOT 920 sẽ phát hiện tất cả các góc cạnh và điều chỉnh quá trình làm sạch của kính phù hợp với bề mặt một cách thông minh. Điều này làm cho robot trở thành người nội trợ lí tưởng trong gia đình.

Nhiều chế độ làm sạch

WINBOT W920 có 3 chế độ làm sạch của robot để làm sạch cửa sổ có thể được sử dụng khi cần thiết: Làm sạch cửa sổ tự động (tiêu chuẩn), làm sạch sâu hoàn toàn (theo hai lộ trình khác nhau) và chế độ làm sạch chuyên sâu (đối với khu vực nhiều bụi bẩn).

Ecovacs Winbot W920

Hệ thống an toàn thông minh

Để đánh giá về robot lau kính thì yếu tố an toàn và thông minh phải được đặt lên hàng đầu. Bạn sẽ không còn lo về việc robot lau kính có bị rơi hay không khi khái niệm an toàn đa cấp của WINBOT cung cấp các giải pháp thông minh cho mọi tình huống, do đó, ngay cả việc lau cửa sổ trên cao cũng hoàn toàn an toàn và không phức tạp.

Bộ nhớ vị trí và khởi động tự động

Tự động, tự động và tự động. WINBOT 920 sẽ tự động bắt đầu lau cửa sổ và sau đó quay trở lại điểm xuất phát.

Robot lau kính đầu tiên sử dụng App điều khiển

WINBOT W920 là robot lau cửa sổ đầu tiên của ECOVAC có khả năng điều khiển ứng dụng và hỗ trợ bằng giọng nói. Robot cung cấp cho bạn thông tin thời gian thực và luôn tự động cập nhật các bản cập nhật. Robot lau kính WINBOT W920 rất dễ sử dụng nhờ hệ thống điều khiển thông minh. Chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh kết nối mạng, bạn hoàn toàn có thể làm chủ robot… Ngoài ra, chúng ta không cần phải lo lắng trong quá trình robot làm việc – vì em nó sẽ tự động cung cấp thông tin về công việc thông qua các thông báo trên robot. Bằng cách này, bạn hoàn toàn có thể tập trung vào các công việc khác mà không cần lo về những chiếc cửa kính bị bẩn.

Đánh giá lực hút 2800Pa của W920

Lực hút chính là điểm mạnh nhất được đánh giá về Winbot W920. Động cơ hút tiên tiến của WINBOT cho phép “em ấy” tạo lực hút đến 2800Pa cùng lực bám chặt vào cửa kính. Trong quá trình làm sạch, WINBOT 920 thực hiện 4 bước công việc kỹ lưỡng. Đối với các bề mặt cần làm sạch đặc biệt chú ý, bạn có thể chọn chế độ “Làm sạch sâu”. Khi đó robot sẽ di chuyển nhiều lần trên cùng một vị trí để bề mặt được làm triệt để.

An toàn tuyệt đối

Ecovacs Winbot W920

Robot lau kính WINBOT gắn vào cửa sổ với hệ thống hút mạnh. Pin được tích hợp trong Winbot 920, được sử dụng làm nguồn điện khẩn cấp trong trường hợp bạn vô tình rút phích cắm. Ngay cả trong trường hợp mất điện, robot cũng không bị rơi vì pin dự phòng bên trong giữ cho hệ thống hút hoạt động. Ngoài ra, robot được kết nối với điểm hút an toàn bằng dây cao su chắc chắn. Do đó ngay cả khi robot tách ra khỏi kính vì lý do nào đó, dây đeo vẫn giữ cho robot không bị rơi.

Khả năng làm sạch của WINBOT 920 như thế nào?

Winbot 920 dọn dẹp tốt như thế nào? Câu trả lời chắc chắn sẽ nhận được rất nhiều sự mong chờ. Về cơ bản, tôi khẳng định rằng Winbot 920 dọn dẹp tốt hơn nhiều so với những gì chúng ta mong đợi! Bụi mịn, phấn hoa, dấu vân tay hay vết bẩn từ hạt mưa đều được loại bỏ 100%!

An toàn tuyệt đối

Tuy nhiên, cũng có xuất hiện bụi bẩn gọi là “quá nhiều”. Những vết bẩn như vậy vẫn phải được cọ rửa bằng tay.

Tổng kết những đánh giá Winbot W920:

  • Dấu vân tay – được loại bỏ rất tốt
  • Phấn hoa – được loại bỏ tốt đến rất tốt
  • Vệt nước hoặc bụi – được loại bỏ rất tốt
  • Bùn bắn hoặc những thứ tương tự – được giảm hoặc loại bỏ đáng kể

Kết

Ecovacs Winbot W920 mặc dù được đánh giá là robot lau kính tốt nhất, thông minh nhất hiện nay. Nhưng W920 không thể làm sạch cửa sổ của bạn như một chuyên gia. Có thể bạn sẽ hơi thất vọng vì điều này. Tuy nhiên, Ecovacs Winbot W920 giúp việc lau chùi cửa sổ trở nên dễ dàng và thoải mái hơn! Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một người trợ giúp gia đình đơn giản, chúng tôi đánh giá Winbot W920 là một thiết bị tuyệt vời.

Theo dõi bài viết
Notify of
guest

0 Nhận xét
Inline Feedbacks
View all comments