Bạn đang tìm một sản phẩm robot hút bụi lau nhà chất lượng nhưng mức giá lại quá “chát”. Trong khi những robot rẻ tiền thì lại không thể đáp ứng được yêu cầu của bạn. Ecovacs Deebot U2 Pro chính xác là tất cả những gì mà bạn cần. U2 Pro như một câu chuyện kỳ lạ của ECOVACS khi một sản phẩm quá ư “ngon bổ” và thực sự rẻ. Với số tiền trong khoảng 250$ cho Ecovacs Deebot U2 Pro. Tôi chắc chắn rằng bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với những giá trị mà U2 Pro mang lại. Đến đây chắc bạn cũng đã tò mò về chiến binh mới này của nhà ECOVACS, vậy hãy cùng robothutbui.vn khám phá và Review Ecovacs Deebot U2 Pro ngay nhé!

Cơn gió mới mang tên: U2 Pro

Ecovacs Deebot U2 Pro

U2 Pro đến với thị trường bằng sự càn quét thông minh bằng cấu hình cao và mức giá cực rẻ.

Ecovacs Deebot U2 Pro là sản phẩm mới nhất đến từ nhà ECOVACS – thương hiệu có 20 năm kinh nghiệm về sản xuất robot hút bụi. Với các sản phẩm gần đây nhất của nhà ECOVACS đều đánh tới các phân khúc tầm trung, hoặc cao cấp như T5, T8 hay T8+. Nhưng!!! Sự ra đời lần này của U2 Pro mang sứ mệnh vô cùng đặc biệt. U2 Pro ra đời mang nhiệm vụ thống lĩnh lại thị trường của robot ở phân khúc bình dân. Nhiều câu hỏi đặt ra khi những robot đời cũ trong phân khúc giá rẻ (như OZMO 900, 920) ECOVACS đã ngưng sản xuất từ lâu nhưng chưa sự thay thế. Và sự ra đời của U2 Pro chính là câu trả lời cho mọi thắc mắc. Với sự trở lại bằng U2 Pro, ECOVACS chính thức bước lên con đường giành lại thị trường ở phân khúc cửa dưới mà trước đây “ông lớn” này là vua.

Cách tân trong thiết kế

Đó là một cách tân trên thiết kế mới của Deebot U2 Pro để tạo ra cuộc các mạng của robot hút bụi lau nhà giá rẻ. Tôi khá bất ngờ về “chiếc áo mới” mà lần này ECOVACS đã khoác lên cho U2 Pro. Tuy vẫn giữ hình tròn quen thuộc nhưng đã có sự thay đổi lớn thiết kế bên trong. Tôi có thể khẳng định đây là sự đầu tư “khủng” mà nhà ECOVACS dành cho đứa con cưng của mình.

Ecovacs Deebot U2 Pro

Ecovacs liên tiếp tạo ra seri những cơn địa chấn, nhưng lần này là sản phẩm giá rẻ chất lượng cao mang tên Ecovacs U2 Pro.

Review điểm vượt trội của U2 Pro

U2 Pro mang đến sức hấp dẫn với những tính năng vượt trội mà ít có sản phẩm giá rẻ nào có. Hãy cùng các chuyên gia của robothutbui.vn phân tích và review những tính năng mới này bạn nhé.

Khoang rác tích hợp

Một thiết kế khác biệt ở U2 Pro so với “người tiền nhiệm” đó là thiết kế thùng rác và khoang nước tuy 2 mà 1. U2 Pro có sự kết hợp hệ thống hút bụi và lau nhà 2 trong 1 mang đến trải nghiệm làm sạch hoàn hảo. Hơn nữa chiến binh này còn được trang bị thùng rác 400ml và bình chứa nước 300ml đảm bảo việc làm sạch đồng thời không bị gián đoạn

Sự ra đời của U2 Pro chính là sự cạnh tranh trực tiếp với Xiaomi Mi Vacuum Mop P. Khi có cùng thiết kế hộp chứa bụi và nước 2 trong 1. Tuy nhiên, ECOVACS tinh tế hơn vì đã nhìn thấy nhược điểm của thiết kế này trên đối thủ. Mijia Mop P thiết kế hộp bụi và nước ở trung tâm máy, dễ khiến bụi bẩn rơi ra và gây ảnh hưởng ít nhiều đến robot. Trong trường hợp hộp nước bị rò sẽ gây hư hại nghiêm trọng tới động cơ.

Do đó, “ông lớn” ECOVACS đã thiết kế bộ phận này ở phần sau máy, vừa khắc phục được các nhược điểm trên, vừa “nịnh mắt” người dùng hơn. Quả không hổ danh là thương hiệu “lăn lộn” 20 năm trong thị trường robot hút bụi!

Sự thừa thãi hay hào phóng

Review Ecovacs Deebot U2 Pro

Có lẽ với người dùng không bao giờ là đủ, và có vẻ như Ecovacs thật sự hào phóng. Với việc “đính kèm” luôn một khoang chứa rác size đại (xl). Giờ đây, bạn không cần suy nghĩ vung tiền cho một phiên bản Plus chỉ để thêm tính năng thu gom rác. Vì vậy với một khoang chứa rác “quá khổ” đến như vậy tất cả đã là quá đã, quá đủ cho chúng ta.

Gây ấn tượng nhất với tôi khi tìm hiểu về Ecovacs U2 Pro chính là thùng rác size XL. Đây là một trong những cải tiến lớn trong các model robot hút bụi của ECOVACS. Ngăn đựng rác lớn nhất trong các sản phẩm robot hút bụi Ecovacs từ trước tới nay, thùng rác cỡ XL với dung tích 800ml. Nếu bạn không muốn robot vừa hút vừa lau, vậy bạn chỉ cần thay khoang rác “khủng” này vào, mọi chuyện sẽ được giải quyết. Chúng ta thường phải trả thêm rất nhiều tiền tiền để có size thùng rác lớn như Ecovacs T8 Plus hay thậm chí các model của thương hiệu hàng đầu thế giới iRobot như Roomba i7 Plus, S9 Plus. Và giờ đây chỉ với 250$, bạn đã sở hữu thiết kế của những robot đắt đỏ. Thật sự là điểm cộng rất lớn của U2 Pro so với các đối thủ trong cùng phân khúc.

Vẫn chưa đủ?

ECOVACS rất quan tâm đến việc cảm nhận của khách hàng. Họ vẫn hay phàn nàn với chúng tôi về việc tóc và lông thú mắc nhiều ở cuộn chổi thường và phải thường xuyên vệ sinh. Do đó, hãng đã tìm ngay ra giải pháp để giải quyết vấn đề đó : Một cuộn chổi chống rối 100% là cao su.

Review Ecovacs Deebot U2 Pro

Sở hữu U2 Pro chính xác là món hời lớn khi không chỉ có 2 khoang rác. Mà có tận 2 cuộc chổi chính: Một cuộn chổi thường và 1 cuộn chổi chống rối. Chính những phiên bản robot đắt tiền của ECOVACS như T5 hay T8 cũng chỉ có một cuộn chổi thường. Những tưởng đây sẽ là phụ kiện của robot phiên bản rất cao cấp nào đó. Nhưng không, nó đã có mặt trên U2 Pro – robot ở phân khúc bình dân chỉ 250$. Cuộn chổi chống rối sẽ giúp robot chạy mà không có bất kỳ vấn đề bị kẹt hay mắc tóc. Với U2 Pro, nỗi lo về mắc tóc, lông thú cưng sẽ không còn!

Bảo mẫu cho thú cưng

Sự ra đời của U2 Pro chính xác là dành cho những gia đình nuôi thú cưng. Tại sao tôi lại nói vậy ư? Vậy bạn hãy nhìn xem, thùng rác size XL hay thậm chí là cuộn chổi chống rối, tất cả đều nằm trong bộ phụ kiện tên là “Pet Care Kit”.

Ecovacs Deebot U2 Pro

U2 Pro chinh phục xuất sắc mọi lại bụi bẩn kể cả lông thú cưng. Từ đó chinh phục cả trái tim người tiêu dùng.

Thực tế sử dụng, tôi đã nhận thấy rằng lông mèo và tóc bắt đầu làm tắc nghẽn bàn chải thường. Vì vậy tôi đã thử chuyển nó sang bàn chải chống rối và chạy nó thêm hai lần nữa. Và kết quả nhận lại đúng như mong đợi, robot không chỉ làm sạch rất tốt, mà tóc và lông thú không bị rối khi chải.
Hơn nữa khi sử dụng khoang rác thường, bụi bẩn, tóc và lông “boss” rất nhanh bị làm đầy. Sau khi sử dụng khoang rác size XL, tôi rất hài lòng. Thùng rác size lớn giúp giải quyết mọi vấn đề mà thùng rác thường không thể giải quyết được. Vệ sinh dễ dàng hơn và không cần quá thường xuyên vệ sinh. Đây thực sự là “người bảo mẫu” lý tưởng cho gia đình cũng như thú cưng nhà bạn.

Cái kết viên mãn

Đến đây, những gì mà U2 Pro sở hữu chắc chắn không chỉ rẻ mà thật sự “ngon và bổ”. Nhưng đó chưa phải là tất cả, chúng ta cần có nhiều thời gian hơn để kiểm chứng và đánh giá. Phải nói rằng, ở thời điểm hiện tại trong mức giá của U2 Pro thì không một đối thủ nào vượt qua được mức chất lượng này.

Những cái được của Deebot U2 Pro

ECOVACS đã đưa tới một “siêu phẩm” trong khi mức giá lại quá hời như vậy. Điều này khiến chúng ta đặt ra câu hỏi: Liệu còn điều gì ở trong “siêu phẩm” này nữa không? Câu trả lời chắc chắn là: Có! Rất nhiều, rất nhiều tính năng mới, hiện đại đã được sử dụng trong “màn comeback” đầy ấn tượng này.

Tối đa lực hút với chế độ MAX MODE

Deebot U2 Pro cho người dùng tùy chọn chế độ MAX +, cho phép nâng lực hút lên tối đa lên tới 1500Pa. Sẽ giúp bạn giải quyết khi cần làm sạch sâu hoặc khi nhiều bụi rác. Chế độ Max+ cũng mang đến hiệu quả tối ưu trên thảm.

Tối đa lực hút với chế độ MAX MODE

Bạn chỉ cần tháo hoặc lắp đế khăn lau để chuyển đổi chế độ hút quét lau hoặc chỉ hút quét. Một máy bơm nước được điều khiển để đảm bảo khăn lau luôn được cung cấp một lượng nước vừa đủ để làm sạch.

Hệ thống lau thông minh hoàn hảo

Ngoài hệ thống máng hút chổi quét thông thường, Deebot U2 Pro được trang bị thêm bộ Pet Care Kit gồm thùng rác full size 800ml, chổi chính chuyên dụng hút lông thú giảm tối ra việc cuốn mắc lông thú.

Bộ chăm sóc xử lý lông thú cưng

Ecovacs U2 Pro được trang bị công nghệ tiêu thụ điện năng tối ưu và viên pin Lithium ion 3200mAh giúp robot làm sạch liên tục lên tới 150 phút. Thông số này được thiết lập trong phòng thí nghiệm của Ecovacs và công suất hoạt động tiêu chuẩn. Chỉ số thực tế có thể thay đổi theo căn hộ và việc cài đặt công suất của bạn.

Thời gian làm sạch tối đa 150 phút

Sử dụng đúng phương pháp cho công việc làm sạch với một loạt các tùy chọn chế độ làm sạch khác nhau để mang lại hiệu quả cao nhất. Chế độ tự động để làm sạch tổng quát, chế độ Edge để làm sạch ven tường và các cạnh cụ thể và chế độ Spot là làm sạch một khu vực được chọn.

Ecovacs Deebot U2 Pro

Tự động sạc

Không cần sự can thiệp của con người, khi pin yếu robot tự quay về đế sạc, hãy luôn để robot ở trạm sạc để đảm bảo pin luôn sẵn sàng làm việc.

Công nghệ phát hiện chướng ngại vật

DEEBOT U2 sử dụng bộ cảm biến chống va chạm và đệm mềm để tránh những chướng ngại vật và bảo vệ đồ đạc của bạn.

Bộ lọc hiệu suất cao

Với bộ lọc hiệu suất cao DEEBOT U2 có khả năng làm sạch các bụi bẩn li ti (bụi nano trong không khí), nấm mốc, các tác nhân gây bệnh dị ứng và các bệnh liên quan đến đường hô hấp.

Ưu điểm

  • Hiệu suất hút bụi tuyệt vời
  • Lập bản đồ trực quan thông minh
  • Pin tốt
  • Ghi nhớ bản đồ đa tầng
  • Độ ổn định cao
  • Hộp lau có điều chỉnh mực nước

Nhược điểm

  • Cần thông báo khi thùng rác đầy bụi
  • Do không có cụm LDS nên chưa có bản đồ trực quan 3D, khó trong việc quản lý của robot hay việc tạo tường ảo cũng như tạo vùng cấm
  • Di chuyển qua lại theo các dòng chưa có trật tự trong quá trình làm sạch

Bạn nên mua Ecovacs U2 Pro nếu:

Những ngôi nhà có nhiều lông thú cưng: Với một bàn chải đặc biệt không rối và một thùng rác cực lớn, U2 Pro có thể nhặt được nhiều lông hơn các tùy chọn khác ngoài thị trường.

Bất cứ ai muốn có máy hút bụi và cây lau nhà

Nhà có diện tích rộng: Với thời gian chạy ấn tượng và thùng rác lớn nhất mà tôi từng thấy trên máy hút bụi robot, U2 Pro là một lựa chọn tuyệt vời cho những ngôi nhà lớn vì nó có thể làm sạch được nhiều không gian hơn trước khi cần ai đó đổ rác.

Những người bị dị ứng lông thú hay bụi bẩn: Mỗi khi tôi đổ thùng rác ra ngoài, tôi rất ngạc nhiên bởi máy hút bụi có thể hút được bao nhiêu bụi mịn trên đường đi. Giảm số lượng các hạt nhỏ trên sàn nhà của bạn có thể chỉ làm giảm dị ứng và ngăn bạn hắt hơi nhiều.

U2 Pro sẽ không phù hợp với nhà bạn nếu:

Những người muốn dòng robot hoàn hảo: Không giống như các loại máy hút rô bốt khác, máy hút bụi này làm sạch ngẫu nhiên và để lại các đường ngoằn ngoèo trên thảm của bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó giúp sàn nhà của bạn trông gọn gàng hơn, bạn nên tìm ở nơi khác.
Bất kỳ ai đang tìm kiếm một robot có ứng dụng hoàn chỉnh: Ứng dụng của U2 Pro có chức năng nhưng vẫn còn nguyên. Bạn không thể xem bản đồ nhà của mình hoặc đặt khu vực cấm đi bằng ứng dụng.
Những người đã có robot ECOVACS khác trong nhà của mình: U2 Pro dường như có vấn đề khi hoạt động trong khi ECOVAC khác của tôi được cắm vào. Nó tiếp tục cố gắng vào dock của robot khác và bị kẹt vài lần vì điều này. Nhưng vấn đề này sẽ được giải quyết nếu bạn đặt mỗi tầng 1 robot.

Cuối cùng

Sau một thời gian ở ẩn, ECOVACS đã làm lỡ thị trường robot hút bụi ở phân khúc bình dân. Và “ông lớn” này biết mình cần phải làm gì. Sự trở lại lần này của ECOVACS đã thực sự rất thành công với Ecovacs Deebot U2 Pro. Lần đầu tiên, Ecovacs đưa ra một sản phẩm có mức giá dưới 250$ với tính năng rất “ngon bổ”. Khi được Review Ecovacs Deebot U2 Pro thực sự đã mang đến những trải nghiệm đầy mới mẻ cho người dùng. Ngay lúc này đây, Ecovacs Deebot U2 Pro chính thức đạp lên các đối thủ trong cùng phân khúc. Để trở thành lựa chọn số một trong trong phân khúc dưới 250$.

Theo dõi bài viết
Notify of
guest

0 Nhận xét
Inline Feedbacks
View all comments