fbpx
5.00 (3 đánh giá của khách hàng ) 455 đã bán

14,900,000 8,990,000

Ecovacs Deebot OZMO T8 AIVI phiên bản Pro xứng đáng đứng trên cả phân khúc cao nhất là OZMO 960, bởi không chỉ thừa hưởng những tính năng đắt giá của người tiền nhiệm. Mà Ecovacs Deebot OZMO T8 AIVI còn sở hữu một loạt những công nghệ của tương lai. Đây sẽ là bước tiến mới trong kỷ nguyên robot hút bụi thông minh, với 1 sản phẩm vượt tầm “phân khúc cao nhất” và nhiều giải thưởng về công nghệ được T8 AIVI có được. Chúng ta hoàn toàn có quyền mong chờ nhiều hơn, ngay cả khi đến quý 2 của năm 2020 sản phẩm này mới chính thức ra mắt thị trường.
[Flash Sale]Thông tin sản phẩm và khuyến mại:

 • Sản phẩm Ecovacs Deebot T8 AIVI phiên bản nội địa (DBX11-21) giảm đến 40% chỉ còn 8.990.000₫
 • Hàng NGUYÊN SEAL mới 100% date sản xuất 2020 phần cứng như bản quốc tế.
 • App điều khiển bằng tiếng Anh, robot nói tiếng Anh, tặng kèm 1 tài khoản Ecovacs ID sử dụng VĨNH VIỄN.
 • Bảo hành chính hãng 12 tháng, đổi mới ngay trong 30 ngày đầu tiên.
 • Miễn phí “bảo dưỡng” trọn đời máy, hướng dẫn sử dụng và hỗ trợ kỹ thuật 24/7.
 • Miễn phí giao hàng COD trên toàn quốc.
Ecovacs Deebot Logo
 • Trung Quốc
Xóa
3 đánh giá cho Ecovacs Deebot OZMO T8 AIVI Pro
5.00 3 đánh giá của khách hàng
5 100% | 3 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Ecovacs Deebot OZMO T8 AIVI Pro
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
  +

  Lưu ý: để đánh giá được phê duyệt, vui lòng tham khảo Chính sách bảo hành
  1. Nguyễn Ngọc Lâm 0913572*** Đã mua tại robothutbui.vn

   Mình đã tìm hiểu rất kỹ các loại máy robot hút bụi, nhưng vẫn còn đang phân vân các mẫu của Xiaomi và Ecovacs. Thật máy khi tình cờ đến trang robothutbui.vn các bạn kỹ thuật đã tư vấn nhiệt tình và mình rất hài lòng thái độ phục vụ ở đây. Mình đã quyết định quất luôn em Ecovacs Deebot T8 AIVI pro, và về càng dùng mình cảm thấy càng hài lòng. Đánh giá 1000 sao cho shop ^^.

   thích
  2. Mai Quang 0917636*** Đã mua tại robothutbui.vn

   Tôi là 1 người khá là kị sản phẩm sản xuất tại Trung Quốc, khi mua máy robot hút bụi T8 AIVI pro bản nội địa Trung Quốc tôi đã cân đo đong đếm rất nhiều và phải qua tận cửa hàng tham khảo các sản phẩm thực tế. May mà có bạn tư vấn viên giới thiệu nhiệt tình và đã giải đáp hết được các thắc mắc và lăn tăn của tôi. Bạn nói: “Anh cứ mang máy về dùng, việc còn lại cứ để bên em lo, anh về dùng không ưng anh có thể đổi sang sản phẩm khác trong vòng 30 ngày” . Tôi đã liều mang về dùng và thật nằm ngoài sự mong đợi của tôi, nó làm tốt hơn những gì tôi mong đợi, và từ ngày có nó tôi đã thoát khỏi kiếp osin

   thích
  3. Hồ Thị Bảo Ngọc 0978165*** Đã mua tại robothutbui.vn

   Thật bất ngờ mặc dù đã chờ đợi và tìm hiểu từ lúc sản phẩm còn chưa được bán. Quả thật phần lau rung làm mình hài lòng về những gì mong đợi “sạch kin kít luôn”, nhà mình có thảm và nhiều đồ chơi trẻ con trên sàn camera AI đúng là phát huy tác dụng. Không sai khi đã chọn em này, và cũng cảm ơn robothutbui.vn đã tư vấn nhiệt tình, cho đến giờ là 2 tuần sử dụng nhưng với sự hỗ trợ của các anh kỹ thuật bên này siêu nhanh và chuyên nghiệp thì những tính năng mới mình thấy khá dễ dùng rồi.

   1 thích
  Hỏi đáp
  1 bình luận
  • BT Võ Thị Bích Thảo 0976913***

   Mình đặt hàng ở xa shop chuyển phát nhanh, đóng gói đặc biệt tốt làm mình thấy rất yên tâm. T8 AIVI này thực sự rất dễ sử dụng, lực hút tốt, độ nhạy cao, khả năng vượt chướng ngại vật rất tốt, có hai két nước lau thường và lau rung. Đặc biệt, tiếng ồn không quá lớn mình chọn máy này vì nhà mình có bé nhỏ. Mình đã nhận được máy nguyên seal và đầy đủ phụ kiện. Cảm ơn shop rất uy tín!

   Trả lời thích 3 tháng trước