Chúng tôi là chuyên gia robot hút bụi

01

Mua Robot hút bụi lau nhà thông minh ở đâu?

02

Quang Vacuum là một Youtuber chuyên đánh giá và so sánh các sản phẩm robot hút bụi. Và là CEO của robothutbui.vn được thành lập từ năm 2009, với hơn 8 năm kinh nghiệm với tiền thân là Quang Vacuum. Robot hút bụi Quang Vacuum luôn đảm bảo chất lượng, uy tín và sự khác biệt của phục vụ.

03

Là một trong số ít đơn vị tại Việt Nam là đại diện chính thức của những thương hiệu tên tuổi nhất trong lĩnh vực robot hút bụi như: iRobot, Ecovacs, Xiaomi Roborock, Neato… Con người, cơ sở vật chất, kinh nghiệm chuyên môn giúp robothutbui.vn tiên phong trong việc đem đến giải pháp làm sạch thông minh và hiệu quả.

Chúng tôi muốn: Khi bạn tìm đến robot hút bụi, khi bạn cần tư vấn, khi bạn cần hỗ trợ… bạn sẽ nghĩ đến chúng tôi “robothutbui.vn” vì chúng tôi là chuyên gia robot hút bụi lau nhà.

04

05

06

Kinh nghiệm

8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực robot hút bụi lau nhà chưa phải là tất cả. Hơn ai hết, chúng tôi hiểu rằng kinh nghiệm là nền tảng đầu tiên để đem đến giá trị của sản phẩm và dịch vụ chúng tôi cung cấp. Điều đó tạo ra sự an tâm, niềm tin trên con đường chinh phục “sứ mệnh của sự phục vụ”.

07

Đam mê thực sự

Bởi chúng tôi là đội ngũ những con người khao khát được cống hiến, sản phẩm robot hút bụi tốt nhất. Bằng sự đam mê, nhiệt huyết và kinh nghiệm chuyên môn. Chúng tôi tự hào về nền tảng phát triển bền vững, được xây dựng bằng chính những con người đam mê. Đúng như lời CEO của robothutbui.vn “Thành công chính là con đường chinh phục đam mê”.

08

Sự khác biệt

Chúng tôi muốn đem đến sự khác biệt, bằng sự tận tâm của phục vụ. Với việc nâng tầm giá trị sản phẩm ở mức khắt khe nhất, chất lượng phục vụ luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu. Kim chỉ nam trong kinh doanh của chúng tôi chính là trải nghiệm khách hàng, sự hài lòng và hạnh phúc của bạn.

09

Trải nghiệm sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi

iRobot Braava jet m6 Robot lau nhà

Thương hiệu uy tín

Mua Robot hút bụi lau nhà thông minh ở đâu?

Sản phẩm chất lượng

Chuyên gia robot hút bụi lau nhà

Dịch vụ chuyên sâu

10

Đội ngũ của Quang Vacuum

Đội ngũ của Quang Vacuum là những chuyên gia với kinh nghiệm, đam mê, để tạo ra sự khác biệt. Cơ sở vật chất, sản phẩm, hệ thống cửa hàng… chưa phải là tất cả những gì chúng tôi có. Chúng tôi có những con người biết cách tạo ra những giá trị cao nhất, để trở thành một phần trong cuộc sống hiện đại của bạn. Gặp các chuyên gia của chúng tôi ngay bây giờ.

Ms. Quỳnh

Chuyên viên tư vấn

Đem đến sự lựa chọn tốt nhất cho khách hàng là nhiệm vụ quan trọng nhất của một chuyên viên tư vấn. Tôi tự hào được làm việc và cống hiến tại robothutbui.vn, nơi giúp tôi tìm được chính mình.

Mr. Tùng

Hỗ trợ kỹ thuật

Giúp khách hàng khai thác và sử dụng hiệu quả tối đa sản phẩm, là nhiệm vụ quan trọng của một nhân viên hỗ trợ kỹ thuật tại robothutbui.vn. Điều tôi muốn là “làm khách hàng cảm thấy happy” về sự tận tâm của phục vụ.

Mr. Tân

Reviewer

Tôi sẽ giúp bạn nghĩ khác về một sản phẩm bằng cái nhìn toàn diện. Chính vì vậy, tôi không ngừng học hỏi, và nghiên cứu những công nghệ mới trên robot hút bụi lau nhà thông minh. Không chỉ giúp con đường chinh phục kiến thức về robot hút bụi lau nhà của tôi, mà còn đem đến trải nghiệm mới, giá trị mới cho khách hàng. Được làm việc tại robothutbui.vn là niềm tự hào của tôi, vì tôi được thể hiện giá trị của mình.

Quang. Vacuum

Founder, CEO

Tôi là Quang Vacuum, hiện đang là CEO, Co-Founder của robothutbui.vn tiền thân là Robotics Vietnam. Tôi là một chuyên gia trong lĩnh vực Robot Vacuum Cleaner. Sản phẩm không thể thiếu cho một không gian sống “sạch sẽ” hiện đại và một ngôi nhà thông minh đúng nghĩa. Chúng tôi tin rằng, giải phóng sức lao động chính là “tiết kiệm thời gian và tiền bạc”. Hãy để robot hút bụi lau nhà làm việc thay bạn. Bằng sứ mệnh phục vụ các chuyên gia của robothutbui.vn. Với hơn 8 năm kinh nghiệm sẵn sàng tư vấn và giúp bạn mua sản phẩm tốt nhất.

Chúng tôi không đơn thuần là kinh doanh sản phẩm, chúng tôi muốn đem giá trị cao nhất của sản phẩm. Và nâng tầm chất lượng của sự phục vụ bằng “kinh nghiệm – trí tuệ – tận tâm”. Với sứ mệnh của sự phục vụ chúng tôi tin rằng để giải phóng sức lao động và có một cuộc sống thảnh thơi hiện đại, phục vụ chính là giá trị cao nhất.

Ms. Hằng

Content Creator

Sáng tạo nội dung chính là tạo ra nội dung có giá trị cho khách hàng. Bằng kiến thức, niềm đam mê tìm hiểu của tôi về robot hút bụi. Tôi tự tin mình có thể chinh phục chân trời kiến thức của robot hút bụi để đem đến giá trị cao nhất cho khách hàng. Không chỉ có vậy, tôi tìm hiểu những điều khách hàng mong muốn về sản phẩm, dịch vụ để nâng tầm chất lượng sứ mệnh phục vụ của Quang Vacuum.

Đặt lịch tư vấn với chuyên gia?

Sự khác biệt của chuyên gia không chỉ là kiến thức “chuyên môn tầm cỡ“, chúng tôi có thể phục vụ bạn bất cứ khi nào. Vì vậy, bạn không cần đặt lịch tư vấn với chuyên gia của chúng tôi. Ngay bây giờ, chuyên gia của chúng tôi sẽ có mặt ngay để phục vụ bạn. Hãy liên hệ ngay với chuyên gia robot hút bụi, để được tư vấn và giải đáp.

Gọi ngay cho chuyên gia
Đón nhận những thông tin mới về sản phẩm bạn đang quan tâm bằng cách đăng ký nhận bản tin qua Email.
  • Nhận thông báo khi có sản phẩm mới
  • Cập nhật các xu hướng mới nhất
  • Nhận quyền truy cập vào các ưu đãi độc quyền