Nhắc đến hãng iRobot thì chắc hẳn các bạn không còn xa lạ gì với 2 dòng sản phẩm robot hút bụi chuyên dụng Roomba®, robot lau nhà Braava jet® m Series. Và không như những thương hiệu khác ngoài thị trường cố gắng tích hợp cả lau và hút trong 1 robot, iRobot tách riêng 2 dòng sản phẩm nhằm tăng khả năng làm sạch độc lập của mỗi sản phẩm. Và rồi, công nghệ Imprint™ Link ra đời, giúp tăng tính kết nối trong hệ sinh thái của iRobot, giúp cho việc lau dọn căn nhà bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Hãy cùng robothutbui.vn tìm hiểu về công nghệ độc đáo này hãng công nghệ mỹ nhé.

Công nghệ Imprint™ Link Technology là gì?

Imprint™ Link Technology là công nghệ cho phép 2 dòng sản phẩm của iRobot là robot hút bụi Roomba® i, s, và 900 Series và robot lau nhà Braava jet® m Series hoạt động tự động và tuần tự với nhau. Tính năng Imprint™ Link Cleaning cho phép dòng sản phẩm robot lau nhà Braava jet® m Series lau nhà ngay sau khi robot hút bụi hút xong ngôi nhà bạn, bạn sẽ không cần phải điều khiển từng con robot một cách thủ công từng con robot nữa, mà bây giờ mọi thứ sẽ trở nên tự động.

Imprint™ Link Technology là gì và cái bắt tay giữa 2 robot

Với việc sử dụng ứng dụng iRobot® HOME, bạn có thể lựa chọn từng phòng cho 2 robot lau dọn hoặc chọn “ Clean All “ để cho 2 “ nhân viên “ nhà mình hoạt động cả ngồi nhà.

iRobot Roomba Bravaa Jet M6
Roomba S9

Tính năng Imprint™ Link cleaning có thể được kích hoạt thông qua ứng dụng iRobot® HOME hoặc thông qua Amazon Alexa. Có một điểm trừ, bạn không thể đặt lịch cho khi sử dụng tính năng Imprint™ Link cleaning, bù lại bạn vẫn có thể điều khiển thông qua giọng nói khi kết nối với Amazon Alexa và để làm điều này bạn sẽ cần ra lệnh “Alexa, ask Roomba® to vacuum and Braava to mop”.

Và đặc biệt hơn với dòng robot hút bụi Roomba® i và s Series, có thể lưu được bản đồ trong ứng dụng, khi đó bạn có thể ra lệnh cho robot lau một phòng cụ thể. Ví dụ như: “Alexa, ask Roomba® to clean the bedroom and Braava jet® to mop the kitchen.”

Lưu ý: để sử dụng Amazon Alexa, bạn sẽ cần ra lệnh cho robot bằng tiếng anh.

iRobot Roomba Bravaa Jet M6
Imprint™ Link Technology là gì và cái bắt tay giữa 2 robot

Lời kết:

Công nghệ Imprint™ Link Technology của iRobot mang đến sự thuận tiện trong việc sử dụng của người tiêu dùng và làm phong phú hệ sinh thái trong ngôi nhà thông minh của iRobot, hứa hẹn những sản phẩm trong tương lai sẽ tương thích và làm việc với nhau một cách hệ thống nhất đem lại sự tiện lợi cho người sử dụng. Mong rằng bài chia sẻ của Quang Vacuum đem đến cho bạn một cái nhìn chuyên sâu và chính xác nhất về công nghệ Imprint™ Link Technology đến từ hãng công nghệ Mỹ iRobot.

Theo dõi bài viết
Notify of
guest

0 Nhận xét
Inline Feedbacks
View all comments