Ứng dụng iRobot Home hiện chưa có sẵn trên Apple store của Việt Nam khi tải App iRobot sẽ không tìm thấy hoặc xuất hiện thông báo: App này hiện không có sẵn tại quốc gia hoặc vùng của bạn. Để tải về và sử dụng người dùng phải có tài khoản Apple ID Mỹ. Thay vì sử dụng những ACC miễn phí sẽ bị hạn chế việc update sau này, bạn nên đăng ký một tài khoản Apple ID USA cho riêng mình để có thể tải ứng dụng iRobot Home. Robotics Việt Nam sẽ hướng dẫn bạn cách tạo tài khoản Apple id Mỹ để tải app iRobot Home thật đơn giản và nhanh chóng.

Cài App iRobot Home

iRobot Home là ứng dụng kết nối và quản lý thông minh cho các dòng robot của iRobot. Ứng với mỗi phiên bản như bản Trung Quốc, bản Nhật, bản Châu Âu… người dùng sẽ phải dùng tài khoản Apple ID riêng cho quốc gia đó và không hỗ trợ cho quốc gia khác. Để sử dụng đầy đủ tính năng tốt nhất chúng ta nên mua phiên bản Quốc Tế ở Việt Nam bạn chỉ cần dùng Apple ID Mỹ (US) để có thể tải App và sử dụng. Chỉ với 3 bước sau đây sẽ giúp bạn có ngay một tài khoản Apple ID Mỹ chuẩn xịn để dùng cho việc tải App của iRobot.

Bước 1:

Các bạn truy cập vào trang https://appleid.apple.com. Sau đó chọn Tạo ID Apple.

Tạo Apple ID Mỹ để tải App iRobot Home

Điền đầy đủ thông tin của bạn và nhớ chọn QUỐC GIA/ VÙNGHoa Kỳ như hình dưới:

Tạo Apple ID Mỹ để tải App iRobot Home

Bước 2:

Vào email để lấy mã xác minh và nhấn Tiếp tục

Tạo Apple ID Mỹ để tải App iRobot Home

Đến đây bạn đã có một tài khoản Mỹ, một số trường hợp có thể sẽ yêu cầu nhập thông tin. Bạn chỉ cần chọn None ở mục Payment Method, còn ở mục địa chỉ bạn có thể tìm địa chỉ US trên Google rất nhiều hoặc điền như hướng dẫn:

  • Street: 8306 Wilshire Blvd, Beverly Hills
  • City: Sacramento Los Angeles Beverly Hills
  • State: California (CA)
  • Zip: 94203
  • Phone: 211 905 1905
- Quang Vacuum

Bước 3:

Sau khi đã có tài khoản Apple ID Mỹ, bạn chỉ cần vào phần cài đặt trên điện thoại, chọn iTunes & App Store, đăng xuất và đăng nhập tài khoản Mỹ. Sau đó bạn vào App Store tìm “iRobot Home” và tải về.

Tạo Apple ID Mỹ để tải App iRobot Home

Ngoài ra bạn cũng có thể thực hiện cách thứ 2 mà không cần tạo tài khoản. Đó là chuyển vùng từ chính tài khoản bạn đang dùng sang Apple Store Mỹ theo hướng dẫn dưới đây:

YouTube video

Kết

Trên đây là những hướng dẫn của Quang Vacuum giúp bạn tự tạo tài khoản Apple ID Mỹ để tải ứng dụng iRobot Home dành cho máy Quốc tế không bị giới hạn. Chúng tôi cũng hỗ trợ bạn qua kênh Zalo 08.1905.1905 để thuận tiện hỏi đáp trong quá trình cài đặt. Chúc các bạn thực hiện thành công!

Chúng tôi cũng tự hào là một trang web bán robot hút bụi có uy tín trên thị trường. Với những con người am hiểu về sản phẩm robot hút bụi lau nhà, luôn sẵn sàng lắng nghe và giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Theo dõi bài viết
Notify of
guest

0 Nhận xét
Inline Feedbacks
View all comments