Ngoài sự khác biệt về chất lượng của thương hiệu iRobot đang dẫn đầu bảng thế giới. iRobot còn có sự vượt trội về ứng dụng thông minh với iRobot home. Cho phép chúng ta điều khiển máy qua internet bằng điện thoại. Có thể bạn sẽ gặp khó khăn khi lần đầu tiên sử dụng và cài đặt máy. Các model của iRobot từ 890 trở lên đều sử dụng ứng dụng iRobot home cho cả 2 hệ điều hành là iOS và andRoid. Vậy làm sao để tải và cài đặt ứng dụng iRobot home cho điện thoại? Làm sao để thiết lập kết nối ứng dụng? robothutbui.vn sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt ứng dụng iRobot home thật nhanh chóng và đơn giản và hoàn chỉnh nhất.

Tải về trên App Store
Tải về trên Google Play

Cài iRobot home trên IOS cho Iphone

Hiện cả 2 kho ứng dụng là Apple Store và Chplay tại Việt Nam đều không có sẵn App iRobot Home. Nếu vẫn cố tải trực tiếp bạn sẽ gặp thông báo sau: App không có sẵn (App này hiện không có sẵn tại quốc gia hoặc vùng của bạn). Để tải được ứng dụng iRobot Home trên điện thoại chắc chắn bạn phải đổi quốc gia, với điện thoại iPhone khá đơn giản. Bạn chỉ cần tạo một tài khoản Apple ID Mỹ là có thể tải về ứng dụng iRobot Home để sử dụng.

Cài iRobot home trên ANDROID cho ĐT Samsung...

Có vẻ như những người dùng máy Android mới thấy việc tải ứng dụng bằng cách tạo tài khoản Chplay Mỹ phức tạp. Nhưng đó không phải là cách duy nhất, bạn có thể thử bằng cách tải file Apk iRobot Home sẵn có. Điểm hạn chế của cách này là chúng ta sẽ không thể update tự động mỗi khi App có phiên bản mới, cách khắc phục là chúng ta phải xóa App đi tải lại file có version mới nhất. Các bạn có thể thực hiện cách này ở video dưới:

Cách tải App iRobot Home cho điện thoại android tốt nhất ở thời điểm hiện tại là dùng 1 app thứ 2 có tên là ApkPure. Ưu điểm của App này là có thể đồng bộ và cập nhật những phiên bản mới nhất, mà không cần phải xóa đi tải lại. Việc cài đặt app này cũng hết sức đơn giản bạn chỉ cần tải App ApkPure tại link này như bước 1 trong ảnh. Sau khi tải xong bạn chỉ cần mở app và tìm “iRobot home” là có thể tải về và sử dụng (bước 2).

Cài Apkpure tải App iRobot Home

Update iRobot Home phiên bản mới

Kết: Trên đây robothutbui.vn đã hướng dẫn bạn cách tải và cài đặt ứng dụng iRobot Home, cho các loại điện thoại như: iPhone, Samsung… chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng bạn trong quá trình sử dụng robot hút bụi. Để nhận thêm hỗ trợ bạn có thể liên hệ với kỹ thuật của chúng tôi qua hotline và zalo 08.1905.1905.

Cảnh báo khi mua robot hút bụi

7 thoughts on “Hướng dẫn cách tải và cài đặt ứng dụng iRobot Home

  1. Trần Quang Thuận says:

    Irobot tôi đang sử dụng 980. Phần mềm yêu cầu nâng cấp lên 4.4.2

    Tôi tìm download đúng phần này và install thành công. (Android)

    Tuy nhiên khi vào app vẫn báo yêu cầu cập nhật 4.4.2

    Xin hướng dẫn. Cảm ơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *