Robot hút bụi Philips FC8820 SmartPro Active

Giảm giá!

16,000,000 6,500,000

5.00 out of 5 based on 1 customer rating
(1 đánh giá của khách hàng)

Robot hút bụi Philips FC8820 SmartPro Active là một model thế hệ mới, nằm trong phân khúc cao cấp, được Philips giới thiệu tại các thị trường Mỹ và Châu Âu. Máy được nâng cấp hoàn toàn so với model cơ bản FC8776. Tính năng lau khô được tích hợp, tính năng cảm biến môi trường làm việc và tự động điều chỉnh lực hút theo môi trường. Các tính năng tùy chỉnh thời gian làm việc và lập lịch trình làm việc chuyên sâu hơn. Đặc biệt tính năng tạo bức tường lửa ảo cũng có trong phiên bản này.
Cơ hội duy nhất tại Robotics Việt Nam để trải nghiệm với dòng Robot hút bụi cao cấp của Philips. Chỉ với 6.500.000₫ bạn sẽ có ngay: Robot hút bụi Philips FC8820 SmartPro Acrive. Giá niêm yết tại hãng là 800$, giảm đến 60% so với giá của hãng, hàng lấy trực tiếp từ kho của hãng. Đặc biệt bảo hành 1 đổi 1 trong 1 năm.

Một lựa chọn khác với chất lượng tốt hơn, độ bền cao hơn với iRobot Roomba 690 với mức giá hấp dẫn chưa từng có của 1 sản phẩm phân khúc 599$.

còn 1 hàng

Mã: FC8820 Danh mục: Từ khóa:

Robot hút bụi Philips FC8820 nâng cấp mới

So với phiên bản FC8810. Thiết kế máy của Robot hút bụi Philips FC8820 vẫn giữ nguyên. Máy được nâng cấp thêm tính năng điều khiển hồng ngoại, và tường ảo.

Đặc biệt, máy được trang bị thêm nhiều cảm biến hơn so với đời máy FC8810

Thông số kỹ thuật Robot hút bụi Philips FC8820

 • Kiểu pin: Li-ion
 • Điện áp pin: 14.8 volt
 • Dung lượng pin: 2.800 mAh
 • Thời gian sạc: 3.5 giờ
 • Thời gian vận hành: 120 phút
 • Độ ồn: 63.4 dB
 • Chế độ làm sạch: 4 chế độ
 • Cảm biến bụi: Có
 • Điều chỉnh lực hút: 2 chế độ
 • Tường ảo (Virtual wall): Có (1 pcs)
 • Lau khô (Dry mop): Có
 • Kết nối Wifi: Không
 • Tùy chỉnh thời gian: 30, 45, 60 phút +, 120 phút
 • Hệ thống phát hiện thông minh: 25 cảm biến
 • Ngưỡng leo (Threshold climbing): 15 mm
 • Lực hút: 2.100 kPa
 • Dung tích chứa rác: 0,4 L
 • Bộ lọc: 3M
 • Kích thước máy: 80 x 330 mm
 • Trọng lượng máy: 1.93 kg
 • Trọng lượng đóng gói: 4 kg
Robot hút bụi Philips FC8820 SmartPro Active

Hệ thống phát hiện thông minh thích nghi với bất kỳ môi trường nào

Robot hút bụi Philips mới được trang bị Hệ thống phát hiện thông minh – một sự kết hợp của chip thông minh, con quay hồi chuyển và dụng cụ đo gia tốc – giúp cho rô-bốt vận hành tự động một cách hiệu quả. Sau khi hiểu rõ môi trường đang hút, rô-bốt sẽ chọn ra phương thức làm sạch tối ưu để vệ sinh nhà cửa nhanh nhất có thể. Rô-bốt cũng sẽ bị không kẹt và trở về trạm sạc khi cần.

Robot hút bụi Philips FC8776 SmartPro Compact

Các cảm biến hồng ngoại để tránh va chạm với vật cản

Rô-bốt hút bụi mới của Philips được trang bị 6 cảm biến hồng ngoại để phát hiện và tránh vật cản như tường, đèn hoặc dây cáp, nhờ vậy sàn nhà sẽ được làm sạch cẩn thận. Sau đó, ngôi nhà sẽ trở nên sạch sẽ mà bạn không phải làm gì nhiều.

Thiết kế mỏng 6 cm để hút dưới gầm giường/tủ

Robot hút bụi Philips FC8820 với thiết kế cực mỏng so với các loại robot khác trên thị trường. Với chiều cao chỉ cao 6 cm, rô-bốt thông minh của Philips có thể dễ dàng đi vào dưới gầm giường/tủ và loại bỏ bụi tích tụ bên dưới đồ đạc trong nhà.

Robot hút bụi Philips FC8776 SmartPro Compact
Robot hút bụi Philips FC8776 SmartPro Compact

Tự động quay trở lại trạm sạc để sạc pin

Khi pin ở mức 15%, Robot hút bụi Philips FC8820 sẽ tự động đến trạm sạc để tự sạc pin lại và sẵn sàng cho lần vệ sinh tiếp theo.

Điều khiển rô-bốt từ xa

Bộ điều khiển từ xa trên Robot hút bụi Philips FC8820 cho phép bạn kiểm soát Máy hút bụi rô-bốt từ xa và thực hiện một số hành động. Bạn có thể yêu cầu rô-bốt bắt đầu và dừng lại, chỉ dẫn nó tới bất kỳ hướng nào, thay đổi đường đi hoặc yêu cầu rô-bốt quay trở lại trạm sạc.

Robot hút bụi Philips FC8776 SmartPro Compact
Robot hút bụi Philips FC8820 SmartPro Active

Pin chuẩn Li-Ion mạnh mẽ cho thời gian hoạt động 120 phút

Pin Lithium-Ion mạnh có tuổi thọ dài hơn và thời gian sạc ngắn hơn so với pin chuẩn. Máy hút bụi rô-bốt mới hoạt động được đến 120 phút cho 1 chu trình làm việc.

Robot hút bụi Philips FC8820 với tính năng lập lịch làm việc chuyên sâu

Máy hút bụi rô-bốt mới của Philips cung cấp khả năng lên lịch chuyên sâu. Bạn có thể lên lịch làm việc cho máy theo: Tuần, các ngày trong tuần, giờ…

Lập lịch làm việc theo tuần

Với Robot hút bụi Philips FC8820 bạn có thể lên lịch làm việc cho máy theo tuần. Các ngày trong tuần, hoặc theo ngày theo nhu cầu của gia đình bạn. Với những tùy chọn chuyên sâu.

Robot hút bụi Philips FC8820 SmartPro Active
Robot hút bụi Philips FC8820 SmartPro Active

Hệ thống làm sạch 3 bước bao gồm chức năng lau khô

Đầu tiên hai bàn chải dài quét các bụi bẩn và bụi vào con đường của robot. Sau đó, vòi phun sẽ lấy bụi bẩn và bụi nhờ động cơ mạnh mẽ. Cuối cùng, tấm lau sàn tự động sẽ giúp làm sạch bằng cách thu thập ngay cả bụi tốt nhất từ sàn nhà của bạn.

Robot phát hiện các khu vực bẩn nhất để làm sạch sâu hơn

Tính năng cảm biến bụi cho phép robot tự động nhận diện các khu vực có nhiều bụi tích tụ, vì vậy nó vẫn ở trong khu vực đó trong vài giây để có thể làm sạch sâu hơn.

Robot hút bụi Philips FC8820 SmartPro Active
Robot hút bụi Philips FC8820 SmartPro Active

Vòi hút tự điều chỉnh

Máy hút bụi robot đi kèm với một vòi phun di chuyển theo các đường viền của sàn, thảm, thảm, vv để đảm bảo kết quả làm sạch chính xác.

4 chế độ làm sạch để thích ứng với các khu vực khác nhau

4 chế độ làm sạch để thích ứng với các khu vực khác nhau trong nhà bạn. Chế độ kiểu z sẽ điều khiển robot ở dạng zig-zag song song, khi phát hiện ra một không gian tương đối lớn hơn. Chế độ thoát được điều khiển robot trong một đường thẳng, khi nó va chạm vào một đối tượng, robot sẽ chọn một hướng ngẫu nhiên khác. Với chế độ xoắn ốc, robot chuyển động xoắn ốc với bán kính ngày càng tăng. Chế độ tường sau cho robot làm sạch trong khi ở gần và song song với tường.

Robot hút bụi Philips FC8820 SmartPro Active
Robot hút bụi Philips FC8820 SmartPro Active

Chế độ hút TURBO để làm sạch chuyên sâu

Thật tuyệt vời, với tính năng TURBO suction mode của Philips FC8820. Robot sẽ tự động phát hiện mức độ bẩn của môi trường làm việc, để từ đó tự động nâng tốc độ hút với những khu vực bẩn hơn. Để đảm bảo tất cả bề mặt nhà bạn đều sạch bóng giống nhau.

Virtual wall – bức tường ảo

Nếu nhà bạn có nhiều phòng, có thể sẽ có những phòng bạn không có nhu cầu dọn. Với tính năng Virtual wall khi thiết lập trên Philips FC8820, robot sẽ không đi vào khu vực hạn chế bạn muốn. Bạn sẽ không cần đóng cửa phòng không muốn dọn.

Robot hút bụi Philips FC8820 SmartPro Active

4 chế độ làm sạch thích hợp cho nhu cầu từng phòng

Nhờ có 4 chế độ làm sạch, rô-bốt của bạn có thể chọn chiến lược hiệu quả và đạt năng suất để làm sạch phòng.

Hệ thống truyền động 4 bánh xe dễ dàng vượt qua ngưỡng cửa

Robot hút bụi Philips FC8820 mới với đầu hút SmartPro Active có hệ thống truyền động 4 bánh xe, trong khi các rô-bốt thông thường khác chỉ có 2 bánh xe. Hệ thống truyền động 4 bánh xe giúp rô-bốt của bạn dễ dàng vượt qua ngưỡng cửa.

2 bàn chải dài hơn để làm sạch các ngóc ngách trong nhà

Nhờ có 2 bàn chải dài hơn, rô-bốt của bạn sẽ quét bụi bẩn từ mọi ngóc ngách và chân tường, cũng như làm sạch những nơi mà rô-bốt khác không với tới.

Bộ lọc bổ sung để bảo trì cả năm

Tính năng điều chỉnh tốc độ hút theo 2 phương thức. Với phương thức tự động, Robot Philips FC8820 sẽ tự động phát hiện môi trường và điều chỉnh lực hút. Với chế độ thủ công, bạn có thể điều chỉnh mức hút cho phù hợp với môi trường dọn dẹp của Robot.

Robot hút bụi Philips FC8820 làm sạch thông minh với hệ thống phát hiện thông minh và 3 bước làm sạch

1 đánh giá cho Robot hút bụi Philips FC8820 SmartPro Active

 1. admin

  Mua Robot hút bụi Philips ở cửa hàng, tôi vẫn được bảo hành và hỗ trợ nhiệt tình như ở Mỹ.

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.