Đánh giá Dyson V10: thực sự cho bạn hưởng thụ

Dyson V11

Nếu bạn đã biết đến khái niệm robot hút bụi, chắc chắn bạn đã nghe nói về Dyson. “Ông lớn” này trong một vài năm gần đây đã phát hành những model robot hút bụi cầm tay và đã thành công gây bão trong thị trường robot hút bụi nói chung và robot hút bụi cầm tay nói riêng. Hôm nay, chúng tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu về máy hút bụi chân không Dyson V10 Absolute – một trong những sản phẩm hot nhất của Dyson.

Đánh giá Samsung JetBot 90 AI+ : Ecovacs và Xiaomi phải gọi Samsung bằng cụ

Đánh giá Samsung JetBot 90 AI+

Đã vài năm kể từ khi Samsung phát hành “máy robot hút bụi cuối cùng” của mình, vì vậy áp lực là phải cho ra đời “một thứ gì đó” để bù đắp cho khoảng thời gian đã mất là rất lớn. Bởi các công ty đối thủ đã tận dùng rất tốt thời gian Samsung vắng mặt, như iRobot và Neato, đều đã cho ra đời những siêu phẩm của mình. Chắc chắn, đây là điều không dễ dàng gì cho Samsung khi đặt mục tiêu “quay lại nhưng phải bùng nổ”. Và JetBot 90 AI+ chính là câu trả lời của Samsung. Với JetBot 90 AI+, Ecovacs và Xiaomi phải gọi Samsung bằng cụ.

Deebot T9 Power 2021 ra mắt: Ecovacs chơi lớn

Deebot T9 Power 2021

Giới công nghệ còn chưa hết ngỡ ngàng với siêu phẩm T8 seri của Ecovacs. Thì mới đây, Ecovacs tiếp tục ra mắt T9 Power. Chúng ta sẽ phải sửng sốt với những thông số “chưa bao giờ có” trên sản phẩm mới nhất 2021 này của Ecovacs. Ngay khi mở bán ở thị trường quốc nội, T9 Power trở thành sản phẩm bán chạy nhất trên jingdong kênh bán hàng ủy quyền của Ecovacs.