-43%
8,450,000
-63%
5,490,000
-43%
12,490,000
-56%
3,990,000
-38%
6,190,000
-38%
9,990,000
-30%
6,990,000
-20%
7,990,000
15,490,000
-10%
27,000,000

Giới thiệu thương hiệu Ecovacs Robotics

Ecovacs có đến hơn 20 năm kinh nghiệm về lĩnh vực Robotics, chiếm 70% thị phần nhưng ít ai nghĩ đó lại là một thương hiệu đến từ Trung Quốc. Tiên phong trong mọi công nghệ sản xuất robot hút bụi, sản phẩm của Ecovacs luôn đứng ở vị trí cao nhất. Với giải pháp hút bụi kết hợp lau nhà hoàn hảo và thông minh. Với thị trường rộng lớn, Ecovacs phủ rộng sản phẩm của mình bằng mức giá từ thấp đến cao. Từ 3 triệu đồng, 5 triệu đồng, 8 triệu đồng, thậm chí trên 10tr đồng. Vì vậy Ecovacs là một trong những thương hiệu nên mua nhất hiện nay. Tuy vậy, một số dòng sản phẩm đời cũ như DD35, DE53, DN55… không nên mua vì đều có đặc điểm chung là lực hút thấp dưới 1000pa, hoàn thiện kém.

Gia đình Ecovacs
Cảnh báo khi mua robot hút bụi

Lịch sử phát triển của thương hiệu Ecovacs Robotics

Được thành lập rất sớm, từ năm 1998 bởi Mr. Qian Dongqi người Trung Quốc. Với những mốc thời gian phát triển ấn tượng, không chỉ riêng thương hiệu Ecovacs. Mà còn gắn liền với lịch sử phát triển của robot hút bụi của nhân loại đến ngày nay:

 • Năm 2006 thương hiệu Ecovacs Robotics chính thức được công bố.
 • Năm 2007 Ecovacs giới thiệu mẫu robot lau sàn thế hệ đầu tiên Deebot 5 Series.
 • Tiếp tục đến năm 2010, Ecovacs bổ xung vào hệ sinh thái làm sạch thông minh với sản phẩm robot bù ẩm và lọc không khí ATMOBOT A330.
 • 2011 lại là một mốc thời gian đáng nhớ tiếp theo khi Ecovacs chính thức sản xuất dòng robot lau kính đầu tiên WINBOT 5 Series.
 • Đến năm 2012, ECOVACS Europe GmbH tại Châu Âu và ECOVACS ROBOTICS Inc tại Mỹ khai trương. Và thử nghiệm dòng sản phẩm FAMIBOT là dòng robot phục vụ và giải trí cao cấp nhất.
Ecovacs Robotics
 • DEEBOT 9 Series là robot đầu tiên của Ecovacs sử dụng điều hướng thông minh bằng Laser. Mở ra một kỷ nguyên phát triển mới cho  mới được Ecovacs chính thức giới thiệu vào năm 2013.
 • ECOVACS Japan Co., Ltd. thành lập trụ sở tại Tokyo, Japan vào năm 2014. Đánh dấu sự xâm lấn tới thị trường khó tính nhất châu Á, bằng một loạt dòng sản phẩm mới. ATMOBOT 5 series robot tự phục vụ, và WINBOT 8 series robot lau kính, DEEBOT M8 series robot chuyên hút bụi.
 • 2015 là mốc thời gian đáng nhớ và đáng gi nhận trong lịch sử phát triển của thương hiệu Ecovacs. Với việc đạt doanh 50 triệu đô chỉ trong ngày hội thương mại điện tử diễn ra ở Trung Quốc. Marvel Comics trở thành đối tác thương hiệu của Ecovacs, các sản phẩm Deebot sẽ theo chủ đề Avengers.
 • 2016 UNIBOT ra đời là robot đa nhiệm đầu tiên trên thế giới phục vụ nhu cầu tư cơ bản đến phức tạp của con người.
 • 2017 Ecovacs chính thức giới thiệu công nghệ OZMO giúp tối ưu hiệu quả lau và hút 2 trong 1 trên dòng sản phẩm đầu tiên là OZMO 930, và tiếp đó là OZMO 950. Đặc biệt là tích hợp Google Home và Alexa giúp robot hút bụi thông minh trở thành 1 phần của hệ sinh thái nhà thông minh. Cùng với đó là sự nâng cấp nhẹ phiên bản robot lau kính WINBOT X.
 • Năm 2018 Ecovacs Robotics lọt vào top 100 công ty lớn nhất Trung Quốc, và được niêm yết trên sàn chứng khoán Thượng Hải. Cũng trong thời gian này, Ecovacs làm ngỡ ngàng giới công nghệ với việc đưa trí tuệ nhân tạo AIVI™ (Artificial Intelligence and Visual Interpretation) vào robot hút bụi thông minh. Với sự ra mắt của dòng sản phẩm Deebot T8 AIVI, Deebot T9 AIVI...
 • Có thể dễ hiểu với thành tích và khối tài sản khổng lồ mà vị CEO của tập đoàn Ecovacs đang nắm giữ lên đến 10.5 tỷ đô. Năm 2021, theo thống kê của Forbes, ông Qian Dongqi trở thành người giầu thứ 60 Trung Quốc, thứ 440 thế giới.

Dòng sản phẩm ECOVACS DEEBOT

Robot hút bụi lau nhà

Robot hút bụi lau nhà Ecovacs DEEBOT

DEEBOT giải phóng người dùng khỏi công việc hút bụi trong nhà tốn nhiều thời gian, mang đến cho mọi người sự an tâm và thời gian chất lượng để tận hưởng cuộc sống.

Robot lau kính

Robot lau kính WINBOT

WINBOT làm sạch cửa sổ một cách hiệu quả, cho phép người dùng tận hưởng một cái nhìn rõ ràng hơn về thế giới và loại bỏ nhu cầu dành thời gian cho một trong những công việc khó khăn hơn của công việc nhà.

Robot lọc không khí

Robot lọc không khí Ecovacs ATMBOT

ATMOBOT cung cấp chất lượng không khí cao tại nhà mọi lúc, mọi nơi.

Robot phục vụ

Robot phục vụ BENEBOT

BENEBOT cung cấp hỗ trợ dịch vụ hoặc bán hàng tại cửa hàng tương tác.

Ecovacs Deebot OZMO T8 AIVI

Ecovacs Deebot là dòng sản phẩm chủ lực đến từ thương hiệu top đầu về robot hút bụi hiện nay. Ecovacs Deebot hướng tới phát triển những sản phẩm robot hút bụi lau nhà "tầm cao" đạt đến mức độ 2 trong 1 hoàn chỉnh và mẫu mực. Sản phẩm máy hút bụi Ecovacs và máy lau nhà Deebot luôn nằm trong top những robot hút bụi lau nhà tốt nhất.

DEEBOT X1 OMNI

Các dòng robot hút bụi lau nhà của Ecovacs

Ecovacs tập trung vào phát triển dòng DEEBOT công nghệ OZMO, giúp robot vừa hút vừa lau đồng thời. Với lợi thế "đi trước và dẫn đầu" các dòng robot hút bụi Ecovacs hướng tới mọi phân khúc chất lượng. Bằng các dòng sản phẩm có giá từ thấp đến cao nhất, đáp ứng mọi nhu cầu:

 • Phân khúc giá bình dân dưới 300$: Gồm các dòng Deebot OZMO 900 seri.
 • Phân khúc giá cao cấp 300$ - 500$: Gồm các dòng Deebot OZMO 920, 930 seri.
 • Phân khúc giá cao nhất 500$ - 1000$: Gồm các dòng Deebot OZMO 950, 960 đặc biệt Ecovacs mới đưa vào phân khúc này những sản phẩm đột phá về công nghệ như T8 AIVI, T9 AIVI, DEEBOT X1.

Trên con đường chinh phục sứ mệnh giải phóng sức lao động để nâng tầm cuộc sống hiện đại. Ecovacs tập trung vào phát triển sản phẩm làm sạch 2 trong một và đem đến những công nghệ của tương lại trên các sản phẩm của mình. Chính vì vậy mà dòng sản phẩm Deebot OZMO còn được gọi là máy robot lau nhà Ecovacs, bởi khả năng hoạt động độc lập như một chiếc máy lau nhà riêng biệt.

Ecovacs tạo ra một hệ sinh thái nhà thông minh hoàn chỉnh, với giải pháp robot hút bụi lau nhà. Tiếp đến là máy hút bụi cầm tay Tineco, và dòng sản phẩm máy lọc không khí Airbot. Và không thể không nhắc đến sản phẩm robot lau kính Winbot với chất lượng dẫn đầu thị trường.

Hỗ trợ và hướng dẫn sử dụng

Chào mừng bạn đến với robothutbui.vn một trong những nhà phân phối dòng sản phẩm Ecovacs chính hãng uy tín và có kinh nghiệm hàng đầu. Các chuyên gia của chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn, giải đáp, và hỗ trợ bạn tất cả các vấn đề về sản phẩm của Ecovacs.

Hướng dẫn sử dụng robot hút bụi

Bạn cần gặp chuyên gia?

Chuyên gia tư vấn robot hút bụi Quang Vacuum, sẽ giúp bạn chọn thương hiệu, và mua robot hút bụi lau nhà với chất lượng tốt nhất.

Gặp Quang Vacuum Tìm hiểu
Ecovacs Robotics Logo
iRobot Logo
Dyson Logo
Neato Robotics Logo
Xiaomi Roborock Logo
Eufy Robot Vacuum Cleaner Logo