-66%
7,490,000
-48%
6,190,0006,690,000
-50%
5,990,0006,490,000
6,990,00011,490,000
8,990,0009,490,000
4,900,0005,500,000
13,490,00016,490,000
-34%
3,990,000

Thương hiệu Ecovacs của nước nào?

Rõ ràng thương hiệu Ecovacs là của Trung Quốc, nhưng thị trường chính của Ecovacs lại là Châu Âu, Mỹ, Nhật. Nên nhiều người vẫn nhầm tưởng Ecovacs là thương hiệu Đức hoặc Nhật. Tiên phong trong mọi công nghệ sản xuất robot hút bụi, sản phẩm của Ecovacs luôn đứng ở vị trí cao nhất. Với giải pháp hút bụi kết hợp lau nhà hoàn hảo và thông minh. Thị trường của Ecovacs rộng lớn, mức phủ rộng sản phẩm của mình bằng mức giá từ thấp đến cao. Từ 3 triệu đồng, 5 triệu đồng, 8 triệu đồng, thậm chí trên 10tr đồng. Vì vậy Ecovacs là một trong những thương hiệu nên mua nhất hiện nay. Một số dòng sản phẩm đời cũ như OZMO 900, DD35, DE53, DN55… bạn cần cân nhắc khi mua vì đều có đặc điểm chung là lực hút thấp dưới 1000pa, hoàn thiện kém.

Gia đình Ecovacs
Cảnh báo khi mua robot hút bụi

Các mốc phát triển của Ecovacs Robotics

Ecovacs được thành lập rất sớm, từ năm 1998 bởi Mr. Qian Dongqi người Trung Quốc. Với những mốc thời gian phát triển ấn tượng, không chỉ riêng thương hiệu Ecovacs. Mà còn gắn liền với lịch sử phát triển của robot hút bụi của nhân loại đến ngày nay:

 • Năm 2006 thương hiệu Ecovacs Robotics chính thức được công bố.
 • Năm 2007 Ecovacs giới thiệu mẫu robot lau sàn thế hệ đầu tiên Deebot 5 Series.
 • Tiếp tục đến năm 2010, Ecovacs bổ xung vào hệ sinh thái làm sạch thông minh với sản phẩm robot bù ẩm và lọc không khí ATMOBOT A330.
 • 2011 lại là một mốc thời gian đáng nhớ tiếp theo khi Ecovacs chính thức sản xuất dòng robot lau kính đầu tiên WINBOT 5 Series.
 • Đến năm 2012, ECOVACS Europe GmbH tại Châu Âu và ECOVACS ROBOTICS Inc tại Mỹ khai trương. Và thử nghiệm dòng sản phẩm FAMIBOT là dòng robot phục vụ và giải trí cao cấp nhất.
Ecovacs Robotics
 • DEEBOT 9 Series là robot đầu tiên của Ecovacs sử dụng điều hướng thông minh bằng Laser. Mở ra một kỷ nguyên phát triển mới cho  mới được Ecovacs chính thức giới thiệu vào năm 2013.
 • ECOVACS Japan Co., Ltd. thành lập trụ sở tại Tokyo, Japan vào năm 2014. Đánh dấu sự xâm lấn tới thị trường khó tính nhất châu Á, bằng một loạt dòng sản phẩm mới. ATMOBOT 5 series robot tự phục vụ, và WINBOT 8 series robot lau kính, DEEBOT M8 series robot chuyên hút bụi.
 • 2015 là mốc thời gian đáng nhớ và đáng gi nhận trong lịch sử phát triển của thương hiệu Ecovacs. Với việc đạt doanh 50 triệu đô chỉ trong ngày hội thương mại điện tử diễn ra ở Trung Quốc. Marvel Comics trở thành đối tác thương hiệu của Ecovacs, các sản phẩm Deebot sẽ theo chủ đề Avengers.
 • 2016 UNIBOT ra đời là robot đa nhiệm đầu tiên trên thế giới phục vụ nhu cầu tư cơ bản đến phức tạp của con người.
 • 2017 Ecovacs chính thức giới thiệu công nghệ OZMO giúp tối ưu hiệu quả lau và hút 2 trong 1 trên dòng sản phẩm đầu tiên là OZMO 930, và tiếp đó là OZMO 950. Đặc biệt là tích hợp Google Home và Alexa giúp robot hút bụi thông minh trở thành 1 phần của hệ sinh thái nhà thông minh. Cùng với đó là sự nâng cấp nhẹ phiên bản robot lau kính WINBOT X.
 • Năm 2018 Ecovacs Robotics lọt vào top 100 công ty lớn nhất Trung Quốc, và được niêm yết trên sàn chứng khoán Thượng Hải. Cũng trong thời gian này, Ecovacs làm ngỡ ngàng giới công nghệ với việc đưa trí tuệ nhân tạo AIVI™ (Artificial Intelligence and Visual Interpretation) vào robot hút bụi thông minh. Với sự ra mắt của dòng sản phẩm T8 AIVI, Deebot T9 AIVI...
 • Có thể dễ hiểu với thành tích và khối tài sản khổng lồ mà vị CEO của tập đoàn Ecovacs đang nắm giữ lên đến 10.5 tỷ đô. Năm 2021, theo thống kê của Forbes, ông Qian Dongqi trở thành người giầu thứ 60 Trung Quốc, thứ 440 thế giới.

YouTube video

Dòng sản phẩm ECOVACS

Robot hút bụi lau nhà

Robot hút bụi lau nhà Ecovacs DEEBOT
DEEBOT là dòng sản phẩm thế mạnh số 1 của Ecovacs với triết lý tạo ra sản phẩm 2 trong 1 hoàn hảo nhất. Ecovacs chính thức đưa công nghệ OZMO vào dòng DEEBOT thế hệ thứ 5. Và tạo ra công nghệ lau thẩm thấu độc quyền như: OZMO Pro (lau rung), OZMO Turbo (lau xoay).

Robot lau kính

Robot lau kính WINBOT
WINBOT là một giải pháp làm sạch kính tự động và an toàn số 1 hiện nay của Ecovacs. Tốc độ đô thị hóa quá nhanh dẫn đến nhu cầu làm sạch không gian kính ngày một lớn. Vì vậy, robot lau kính WINBOT của Ecovacs là một lựa chọn không thể thiếu cho không gian sống hiện đại.

Robot lọc không khí

Robot lọc không khí Ecovacs ATMBOT
ATMOBOT là dòng sản phẩm cuối trong chuỗi sinh thái làm sạch của Ecovacs Family. Là một sản phẩm lọc không khí tự động duy nhất trên thế giới sử dụng khả năng di chuyển để làm sạch. ATMOBOT thay đổi hoàn toàn cách bạn nghĩ về không gian sống sạch đúng nghĩa.

Robot phục vụ

Robot phục vụ BENEBOT
BENEBOT không phải là một thử nghiệm của Ecovacs Robotics. Nó cho thấy sự đầu tư nghiêm túc vào lĩnh vực phục vụ cuộc sống con người mà Ecovacs hướng tới. Bạn chỉ thật sự làm chủ khi bạn được phục vụ, và bạn chỉ thật sự được phụ vụ khi có BENEBOT và hệ sinh thái sạch của Ecovacs.

Phụ kiện Ecovacs chính hãng

YouTube video

Ecovacs Deebot OZMO T8 AIVI

Ecovacs Deebot là dòng sản phẩm chủ lực đến từ thương hiệu top đầu về robot hút bụi hiện nay. Ecovacs Deebot hướng tới phát triển những sản phẩm robot hút bụi lau nhà "tầm cao" đạt đến mức độ 2 trong 1 hoàn chỉnh và mẫu mực. Sản phẩm máy hút bụi Ecovacs và máy lau nhà Deebot luôn nằm trong top những robot hút bụi lau nhà tốt nhất.

DEEBOT X1 OMNI

Các dòng robot hút bụi lau nhà của Ecovacs

Ecovacs tập trung vào phát triển dòng DEEBOT công nghệ OZMO, giúp robot vừa hút vừa lau đồng thời. Với lợi thế "đi trước và dẫn đầu" các dòng robot hút bụi Ecovacs hướng tới mọi phân khúc chất lượng. Bằng các dòng sản phẩm có giá từ thấp đến cao nhất, đáp ứng mọi nhu cầu:

 • Phân khúc giá bình dân dưới 300$: Gồm các dòng Deebot OZMO 900 seri.
 • Phân khúc giá cao cấp 300$ - 500$: Gồm các dòng Deebot OZMO 920, 930 seri.
 • Phân khúc giá cao nhất 500$ - 1000$: Gồm các dòng Deebot OZMO 950, 960 đặc biệt Ecovacs mới đưa vào phân khúc này những sản phẩm đột phá về công nghệ như T8 AIVI, T9 AIVI, DEEBOT X1.

Trên con đường chinh phục sứ mệnh giải phóng sức lao động để nâng tầm cuộc sống hiện đại. Ecovacs tập trung vào phát triển sản phẩm làm sạch 2 trong một và đem đến những công nghệ của tương lại trên các sản phẩm của mình. Chính vì vậy mà dòng sản phẩm Deebot OZMO còn được gọi là máy robot lau nhà Ecovacs, bởi khả năng hoạt động độc lập như một chiếc máy lau nhà riêng biệt.

Ecovacs tạo ra một hệ sinh thái nhà thông minh hoàn chỉnh, với giải pháp robot hút bụi lau nhà. Tiếp đến là máy hút bụi cầm tay Tineco, và dòng sản phẩm máy lọc không khí Airbot. Và không thể không nhắc đến sản phẩm robot lau kính Winbot với chất lượng dẫn đầu thị trường.

Mua robot hút bụi Ecovacs

Việc đưa phiên bản nội địa vào thị trường dẫn đến Ecovacs không chỉ phổ biến ở Âu, Nhật, Mỹ... Sự khác biệt về phần cứng của Ecovacs bản nội địa và bản quốc tế không quá nhiều, nhưng giá lại rẻ đi đến 1 nửa. Thật sự, tạo ra sự xâm lấn đến đáng sợ khi một sản phẩm phân khúc chất lượng cao lại có giá thấp. Việc mua robot hút bụi Ecovacs trở thành lựa chọn số 1 của người tiêu dùng. Tuy nhiên, việc lựa chọn phiên bản nào, thậm chí tiết kiệm hơn bạn có thể chọn Ecovacs trưng bày, loại B... trở nên khó khăn với người tiêu dùng hơn bảo giờ hết.

YouTube video

Với Quang Vacuum thì việc cài đặt cũng như sử dụng dành cho khách hàng sẽ vô cùng đơn giản.

Cùng một sản phẩm lại có quá nhiều xuất xứ, chất lượng, và giá bán Ecovacs khác nhau. Thì Uy tín của nơi bán robot hút bụi Ecovacs tuyệt đối quan trọng khi bạn chọn Ecovacs, đặc biệt là với bản nội địa. Do sự khác nhau tiêu chuẩn xuất xưởng của bản nội địa, và nhiều loại hàng như: trưng bày, bảo hành, đóng seal, làm lại, hàng B1 B2.... Vì vậy, mỗi nhà bán hàng tại Việt Nam với con đường tự nhập sẽ đưa ra giá, quà tặng và chính sách bán hàng khác nhau để thu hút người tiêu dùng. Chuyên gia khuyên bạn nên chọn nơi bán có uy tín, kinh nghiệm và trung tâm bảo hành sửa chữa riêng cũng như dịch vụ hỗ trợ và hậu mãi tốt.

Hỗ trợ và hướng dẫn sử dụng

Sự khác biệt khi bạn chọn robot hút bụi của Quang Vacuum phân phối không chỉ là uy tín. Giúp bạn chọn đúng sản phẩm, đúng chất lượng, đúng giá và giá trị của sản nó. Đó là sự tận tâm, của một người đam mê muốn cống hiến giá trị và lợi ích đến với khách hàng của mình. Và là một người có giầu kinh nghiệm, xây dựng đội ngũ hỗ trợ và chăm sóc khách hàng để đem đến dịch vụ tốt nhất.

Với những video "kinh điển" khi so sánh, phân tích, đánh giá robot hút bụi Ecovacs và các thương hiệu tên tuổi khác. Quang Vacuum để lại dấu ấn bằng sự am hiểu của mình, qua đó giúp hàng nghìn khách hàng có lựa chọn sáng suốt nhất. Cùng với đó là những video hướng dẫn sử dụng Ecovacs chi tiết, không thể thiếu với bất cứ ai sử dụng sản phẩm.

YouTube video

Một trong những kinh nghiệm sử dụng sản phẩm được Quang Vacuum truyền tải tới người dùng: "hãy hiểu và làm chủ robot của mình".

Bạn cần gặp chuyên gia?

Chuyên gia tư vấn robot hút bụi Quang Vacuum, sẽ giúp bạn chọn thương hiệu, và mua robot hút bụi lau nhà với chất lượng tốt nhất.

Gặp Quang Vacuum Tìm hiểu

Bài viết nhiều người quan tâm:

Ecovacs Robotics Logo
iRobot Logo
Dyson Logo
Neato Robotics Logo
Xiaomi Roborock Logo
Thương hiệu Bissell