fbpx
Robot hút bụi Ecovacs

Tổng quan về thương hiệu Ecovacs

Chào mừng bạn đến với thế giới của robot hút bụi Ecovacs. Ecovacs là một trong số hiếm thương hiệu robot hút bụi có tuổi đời phát triển đến hơn 20 năm. Cũng chính vì vậy mà Ecovacs trở thành một trong những tên tuổi lớn nhất thế giới với hơn 70% thị phần. Đặc biệt là thị trường Trung Quốc rộng lớn, thị trường Châu Âu, Châu Mỹ.

Robot hút bụi EcovacsECOVACS DEEBOT OZMO 920

Các dòng sản phẩm chính

Với lợi thế "đi trước và dẫn đầu" Robot hút bụi Ecovacs hướng tới mọi phân khúc bằng các dòng sản phẩm từ thấp đến cao nhất, đáp ứng mọi nhu cầu.

  • Phân khúc bình dân: Gồm các dòng OZMO 900 seri
  • Phân khúc cao cấp: Gồm các dòng OZMO 920, 930 seri
  • Phân khúc cao nhất: Gồm các dòng OZMO 950, 960 đặc biệt Ecovacs mới đưa vào phân khúc này những sản phẩm đột phá về công nghệ như T8 AIVI.

Trên con đường chinh phục sứ mệnh giải phóng sức lao động để nâng tầm cuộc sống hiện đại. Ecovacs tập trung vào phát triển sản phẩm làm sạch 2 trong một và đem đến những công nghệ của tương lại trên các sản phẩm của mình.

Ecovacs tạo ra một hệ sinh thái nhà thông minh hoàn chỉnh, với giải pháp robot hút bụi lau nhà. Tiếp đến là máy hút bụi cầm tay Tineco, và dòng sản phẩm máy lọc không khí Airbot. Và không thể không nhắc đến sản phẩm robot lau kính Winbot với chất lượng dẫn đầu thị trường.


Bạn cần trợ giúp thông tin gì?

Với hơn 8 năm kinh nghiệm, các chuyên gia của robothutbui.vn sẽ giúp bạn đến với thế giới robot hút bụi Ecovacs một cách dễ dàng nhất.

Cài App Ecovacs Home Quản lý Map Ecovacs Hướng dẫn sử dụng toàn tập Xem kênh Video