Giới công nghệ còn chưa hết ngỡ ngàng với siêu phẩm T8 seri của Ecovacs. Thì mới đây, Ecovacs tiếp tục ra mắt T9 Power. Chúng ta sẽ phải sửng sốt với những thông số “chưa bao giờ có” trên sản phẩm mới nhất 2021 này của Ecovacs. Ngay khi mở bán ở thị trường quốc nội, T9 Power trở thành sản phẩm bán chạy nhất trên jingdong (JD) kênh bán lẻ ủy quyền của Ecovacs.

T8 Power sử dụng điều hướng đo khoảng cách bay dToF, tương tự như trên các điện thoại di động cao cấp ngày nay. Tất cả đều sử dụng ống kính tof để đo khoảng cách máy ảnh (chẳng hạn như Huawei P40 Pro, iPhone 12 Pro Max và các điện thoại hàng đầu khác). Có thể đạt được độ sâu dần dần và để phán đoán khoảng cách chính xác hơn. Khả năng tránh chướng ngại vật của robot quét này là như nhau. Nó không chỉ có thể dự đoán trước xem có chướng ngại vật phía trước hay không mà còn có thể có độ cao chênh lệch> 2cm để tránh sự cố không thể quay trở lại và bị mắc kẹt sau khi dọn dẹp.

Deebot T9 Power 2021

Ngoài T9 Power được ra mắt trước, dự kiến cuối năm 2021 Ecovacs sẽ tiếp tục ra mắt các seri T9 còn lại bao gồm: T9 Pro, T9 Plus, và T9 Max

Lực hút siêu cường

Kế thừa gần như trọn vẹn những gì gọi là tinh túy nhất của phiên bản T8 seri. Điểm nhấn của T9 Power chính là khối sức mạnh của động cơ NIDEC ver 4 cho lực hút lên đến 3 kPa. Gấp đôi lực hút của người tiện nhiệm là OZMO 950, đây thật sự là con số ấn tượng của T9 Power. Nhưng chúng ta sẽ phải chấp nhận mức tiếng ồn khá cao lên đến 69 db(A). 

Deebot T9 Power 2021

Lực hút 3k pascal giúp T8 Power có thể càn quét được cả những vật thể siêu nặng như viên bi sắt, mà lực hút thông thường không làm được.

Lau rung kiểu mới

Đánh giá T9 Power cho thấy sự vượt trội một cách toàn diện. Theo như tuyên bố của Ecovacs, T9 Power sẽ được trang bị hệ thống lau OZMO Pro phiên bản mới. Với phương pháp lau tối ưu và hiệu quả hơn gấp 2 lần bằng cách di chuyển đảo chiều.

Lau rung OZMO Pro 2.0

Hệ thống lau rung kiểu mới hứa hẹn sẽ đem lại chất lượng làm sạch 2x.

Nhà 3D

Với việc sử dụng điều hướng đo khoảng cách dToF, và công nghệ TrueMapping 2.0. T9 Power thật sự đem đến quyền lực cho gia chủ bằng cách ảo hóa bản đồ ngôi nhà. Từ nay, bạn sẽ kiểm soát không gian làm việc của robot với một bản đồ 3D thời gian thực. Và đây là chiếc robot đầu tiên trên thế giới có bản đồ 3D thời gian thực. Công nghệ TrueDetect 3D 2.0 giúp T9 Power có thể tự đo đạc, dự đoán tránh vật thể đến tuyệt đối kể cả vật thể di chuyển.

Deebot T9 Power 2021

T9 Power giúp bạn kiểm soát không gian sống trực quan bằng bản đồ 3D theo thời gian thực.

Đã quá đủ

Deebot T9 Power 2021

Quá đã là từ duy nhất mà chúng ta có thể dành cho T9 Power ngay lúc này. Nó đủ để thế giới thêm 1 lần ngả mũ với sức mạnh trí tuệ của Ecovacs.

Kết

Kỷ nguyên của robot hút bụi đã thật sự đến. Sức mạnh của Ecovacs nằm ở giá trị và kinh nghiệm đến từ thương hiệu với hơn 20 năm phát triển. T9 Power là câu trả lời của Ecovacs cho năm 2021, và cũng là cách ông lớn chơi cuộc chơi lớn. Chúng ta vẫn còn những ẩn số như T9 Pro và T9 Plus ra mắt cuối năm 2021. T9 Power là lời nhắc nhở nặng cân gửi đến Roborock S7 của Xiaomi hay Roomba S9 của iRobot, vì đây là một cuộc chơi lớn.

Theo dõi bài viết
Notify of
guest

0 Nhận xét
Inline Feedbacks
View all comments