DEEBOT X1 là dòng sản phẩm robot hút bụi lau nhà mới nhất 2022 của ECOVACS. Vừa được giới thiệu vào tháng 8 tại thị trường Trung Quốc trước khi chính thức mở bán trên toàn cầu. ECOVACS DEEBOT X1 gồm 2 dòng sản phẩm là X1 OMNI và X1 TURBO. Đây có thể coi là “bộ đôi bạo chúa” với những công nghệ tưởng chừng “trong mơ” đã xuất hiện trên dòng sản phẩm mới này. Và chúng ta sẽ cùng Quang Vacuum phân tích và khám phá những điểm nổi bật trên dòng sản phẩm đầu tiên của năm 2022 này nhé.

2 mẫu robot hút bụi đầu tiên của năm 2022

ECOVACS DEEBOT X1

Ecovacs quả thực chưa bao giờ làm các fan của mình thất vọng. Khi bất ngờ thương hiệu này tung đồng thời hai sản phẩm DEEBOT X1 OMNI và X1 TURBO hứa hẹn nửa cuối năm 2021 đầy biến động. Đây là 2 “biến chủng” kế thừa mạnh mẽ từ những dòng sản phẩm tốt nhất của Ecovacs như Ecovacs N9+, T9 AIVI Plus.

Bảng so sánh DEEBOT X1 OMNI và X1 TURBO

So Sánh tính năng

DEEBOT X1 OMNI

 (Bản đầy đủ)

DEEBOT X1 TURBO

( Bản cắt giảm)

Tự động giặt giẻ

 

Cấp nước tự động

 

Hút bụi tự Động

 

 Không

Khử trùng bằng ion bạc

Không

Sấy khô bằng khí lạnh

Không

Sấy khô bằng khí nóng

Không

Điều hướng thông minh

AIVI™ 3D

True Mapping 2.0

AIVI™ 3D

True Mapping 2.0

 

Hỗ trợ giọng nói AI

Trợ lý ảo YIKO

Trợ lý ảo YIKO

Lực hút

 5000Pa

5000Pa

Lau

OZMO TURBO 2.0

OZMO TURBO 2.0

ECOVACS rất tinh tế trong việc nắm bắt tâm lý khách hàng. Ra mắt cùng 1 thời điểm, 2 sản phẩm thuộc dòng DEEBOT X1 được đánh giá là một phiên bản đầy đủ và một phiên bản cắt giảm. Sự khác biệt giữa 2 sản phẩm này không nhiều. Tùy thuộc vào nhu cầu, người dùng sẽ lựa chọn model phù hợp.

Robot toàn năng

Toàn năng là từ phù hợp nhất có thể dành cho bộ đôi DEEBOT X1 này. Lần đầu tiên trên thế giới xuất hiện robot hút bụi 5 in 1 mang tên DEEBOT X1 OMNI. Sấy bằng khí nóng, tự động lưu rác, lau nhà tự động, khử khuẩn bằng ION bạc, tự động cấp nước. Một chu trình làm sạch hoàn hảo. Việc bạn cần làm chỉ còn là tận hưởng và tận hưởng.

DEEBOT X1 OMNI

DEEBOT X1 TURBO là phiên bản cắt giảm của X1 OMNI, do đó tính năng tự động lưu rác đã bị lược bỏ. Tương đương như hai “người tiền nhiệm” Ecovacs T9 AIVI và Ecovacs T9 AIVI Plus. Tuy nhiên, đã có sự khác biệt trên 2 sản phẩm lần này. Thay vì sấy bằng khí nóng giống bản đầy đủ, DEEBOT X1 TURBO sử dụng công nghệ sấy bằng gió lạnh. Tất nhiên, điều này sẽ không ảnh hưởng đến khả năng sấy khô tự động của robot, chỉ gói gọn trong 3h.

Công nghệ tương lai trên DEEBOT X1 OMNI và X1 TURBO

Điều hướng AIVI™ 3D - nắm trọn không gian

Dòng sản phẩm ECOVACS X1 sử dụng hệ điều hướng AIVI™ 3D đem lại cho robot khả năng né tránh vật thể tuyệt vời và nhận diện người, vật nuôi và đồ đạc trong nhà rất nhanh và chính xác. Là robot “trong mơ”, DEEBOT X1 OMNI và X1 TURBO được sở hữu hệ thống bản đồ 3D, tạo ra sự tận hưởng thị giác cao cấp. Toàn bộ không gian được gói gọn trong lòng bàn tay.

DEEBOT X1 TURBO

Camera với độ phân giải 960P giúp robot có thể làm việc trong mọi không gian và mọi ánh sáng. Ecovacs hiểu rõ lo lắng của người dùng về việc robot sở hữu camera sẽ gây ảnh hưởng đến quyền riêng tư. Do đó, thương hiệu này đã sản xuất ra bộ đôi đầu tiên và duy nhất trong ngành đạt được được chứng nhận an toàn và bảo mật của tổ chức TÜV Rheinland Đức. 

Bạn cũng có thể gọi điện cho gia đình mọi lúc, mọi nơi khi có đến 3 micro được tích hợp trong thân máy. Và lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ thông qua camera tầm thấp 960P.

Lực hút 5000Pa

Ecovacs đã từng cho ra mắt dòng sản phẩm robot sở hữu tính năng tự giặt giẻ Ecovacs Deebot N9+. Tuy nhiên, do quá nhấn mạnh vào khả năng lau nhà mà công việc hút bụi bị coi nhẹ. Lần trở lại lần này chính lời xin lỗi của Ecovacs cho các “thượng đế” của mình. DEEBOT X1 OMNI và X1 TURBO khắc phục hoàn toàn điểm yếu trên các dòng robot trước đó. Từ thiết kế, công nghệ cho đến tính năng. Đặc biệt là thông số lực hút đã lên tới 5000Pa kết hợp với trạm thu rác tự động trên X1 OMNI cho phép “rảnh tay” trong 30 ngày.

Tự động giặt giẻ

Công việc lau nhà chưa bao giờ là đơn giản đến thế với seri ECOVACS DEEBOT X1. Được xây dựng trên thành công Ecovacs Deebot N9+. Nhưng đó không chỉ là bình mới rượu cũ. Mà đây là một cơn gió mới khi được kết hợp với lớp áo nặng trĩu công nghệ được lên cho bộ đôi này. Tại trạm sạc, khăn lau được phun một lượng nước vừa phải. Toàn bộ vết bẩn trong quá trình lau nhà sẽ được làm sạch và sấy khô. Quá trình này sẽ được lặp lại liên tục, cho đến khi công việc hoàn tất. Robot sẽ tự động quay về vị trí làm việc.

DEEBOT X1 OMNI

OZMO TURBO 2.0

Ecovacs lại tiếp tục nâng cấp. OZMO TURBO là công nghệ lau xoay từng được “ông lớn” này sử dụng trên N9 Plus. Việc mô phỏng cách thức hoạt động của cây lau nhà thủ công đã đem lại hiệu quả lau vượt trội. Lần này, nó xuất hiện với cái tên OZMO TURBO 2.0 bởi khả năng ự động giặt giẻ và tự động sấy khô chỉ trong 3h.

Đây thực sự là bộ đôi “mười phân vẹn mười”. Ecovacs đã tập trung trọn vẹn tâm ý của mình dành cho sự trở lại lần này. Khả năng lau, hút và tính năng thông minh đều trọn vẹn.

Trợ lý AI - YIKO

Chúng ta biết đến Siri, trợ lý ảo thông minh trên của Apple. Giờ đây, Ecovacs X1 seri cũng đã sở hữu cho mình một người nội trợ AI với cái tên YIKO. Trợ lý giọng nói thế hệ mới của Ecovacs đã đạt được một bước đột phá trong việc tương tác giữa người và máy móc. Cho dù bạn đang đang ở đâu, chỉ cần gọi “OK, YIKO”. Sau đó robot sẽ trò chuyện trực tiếp và hoàn thành yêu cầu của chủ nhân.

Trợ lý ảo YIKO

Không hề phóng đại nếu nói YIKO là bách khoa toàn thư cuộc sống. Không chỉ dừng lại ở những câu lệnh đơn giản như khi liên kết với Google và Alexa. YIKO có thể thể trả lời giúp bạn bây giờ là mấy giờ, hay thời tiết hôm nay thế nào.

Một hệ sinh thái sạch và thông minh mang tên Ecovacs. Tất cả đều tự động và tự động. Bạn sẽ thực sự tận hưởng cảm giác được phục vụ.

Nơi bán robot hút bụi DEEBOT X1

Mặc dù ECOVACS DEEBOT X1 vừa mới ra mắt, nhưng ngay từ bây giờ Ecovacs đã bắt đầu cho người tiêu dùng tại Trung Quốc đặt hàng trên JD. Bạn cũng có thể đặt hàng trước theo hình thức order tại trang web bán robot hút bụi của Quang Vacuum.

YouTube video

Kết

DEEBOT X1 là một dòng robot hút bụi lau nhà toàn năng nhất từ trước đến nay. Đó là thành quả của một thương hiệu với hơn 20 năm trong lĩnh vực sản xuất robot hút bụi. Với sức mạnh không thể cản phá của bộ đôi bạo chúa DEEBOT X1 OMNI và X1 TURBO đủ để kiến Xiaomi hay iRobot phải rùng mình khi nhắc đến. Tôi chắc chắn, nếu các đối thủ không có động thái khác, đây sẽ là cái tên được nhắc đến đầu tiên khi nói về robot hút bụi tốt nhất 2022.

Theo dõi bài viết
Notify of
guest

0 Nhận xét
Inline Feedbacks
View all comments