Có lẽ đây là một trong những lần hiếm hoi Ecovacs đưa ra bản cập nhật (firmware) cho dòng T8 AIVI seri trong năm 2020. Bởi bản cập nhật này mang tính “core update” ngoài việc phát hành những bản gỡ lỗi hiệu năng, Ecovacs còn đem đến những tính năng cực kỳ mới mà hiếm khi Ecovacs thực hiện điều này. Chứng tỏ Ecovacs đã bắt đầu biết coi Roborock S6 MaxV là đối thủ chính của mình, khi có nhiều tính năng sau khi được nâng cấp rất giống với Xiaomi, chúng ta hãy cùng xem chi tiết bạn nhé.

Bản cập nhật mới được Ecovacs tung ra vào tháng 8 năm 2020 áp dụng cho toàn bộ seri T8 bao gồm: DEEBOT OZMO T8 AIVI, DEEBOT OZMO T8, DEEBOT OZMO T8+, and DEEBOT T8. Tùy từng quốc gia và khu vực mà bản cập nhật này xuất hiện sớm hay muộn trên thông báo, nhưng theo ghi nhận của chuyên gia robot hút bụi thì bản cập nhật này Ecovacs khống chế buộc phải cập nhật mới tiếp tục sử dụng được App điều khiển.

Một số vấn đề trước khi chưa cập nhật

Theo Ecovacs: “Trong các quy trình kiểm tra và kiểm tra sản phẩm thông thường gần đây, công ty đã phát hiện ra sự cố phần sụn cho các sản phẩm Dòng DEEBOT OZMO T8 của chúng tôi (bao gồm DEEBOT OZMO T8 AIVI, DEEBOT OZMO T8, DEEBOT OZMO T8 + và DEEBOT T8). Có khả năng một số người dùng đang sử dụng DEEBOT của họ mà không nâng cấp lên phiên bản chương trình cơ sở mới nhất có thể gặp sự cố. Do đó, DEEBOT có thể không thể dọn dẹp bình thường trong tháng 9 và tháng 10 năm 2020.”

Bản cập nhật mới là 1.9.5 sẽ áp dụng cho tất cả những dòng máy T8 seri đang sử dụng firmware 1.9.1 trở về trước.

Cách cập nhật firmware cho Ecovacs T8 Seri:

1) Mở ứng dụng ECOVACS HOME

2) Chọn DEEBOT OZMO T8 AIVI (hoặc DEEBOT OZMO T8 / DEEBOT OZMO T8 + / DEEBOT T8) trong danh sách thiết bị để vào giao diện chính; nếu là DEEBOT OZMO T8 AIVI, chọn “Smart Clean” để vào giao diện chính.

3) Nhấp vào ba dấu chấm nhỏ ở góc trên bên phải của giao diện chính để vào trang “Additional Settings”.

4) Chọn “About DEEBOT”.

5) Chọn “Firmware Version”.

6) Từ cột “Firmware Version”, bạn có thể kiểm tra phiên bản chương trình cập nhật cơ sở hiện tại.

Lưu ý: Khi tiến hành cập nhật cần đủ cả 2 yêu cầu, dung lượng pin phải trên 50% và robot của bạn đang ở dock sạc.

Những nâng cấp mới của bản cập nhật

Ngoài sửa lỗi hiệu năng, và truy vấn của ứng dụng sẽ được mượt hơn cho phiên bản nội địa. Ở bản cập nhật mới này Ecovacs đưa ra tính năng mới cực kỳ đáng giá bao gồm: chọn thứ tự làm việc, tùy chỉnh số lần làm việc, công suất hút, mức cấp nước…

Giao diện điều khiển của Ecovacs T8 AIVI

Giao diện chính trước khi update

Giao diện điều khiển của Ecovacs T8 AIVI

Giao diện chính sau khi update

2 tính năng mới được Ecovacs thêm vào bản cập nhật mới đó là tùy chọn thứ tự làm việc và tùy chỉnh profile làm việc cho từng không gian nhà bạn. Giờ đây bạn có thể khống chế và làm chủ cách robot hút bụi Ecovacs làm việc hiệu quả nhất.

Giao diện điều khiển của Ecovacs T8 AIVI

Tính năng: tùy chọn tuần tự làm việc, thay đổi hoàn toàn cách làm sạch của robot

Giao diện điều khiển của Ecovacs T8 AIVI

Tính năng: tùy chọn số lần làm việc, lực hút và mức cấp nước cho từng không gian

So sánh với Roborock S6 MaxV

So sánh Roborock S6 MaxV và Ecovacs T8 AIVI

Kết

Trên con đường chinh phục giải pháp làm sạch tốt nhất Ecovacs có thể đem đến sản phẩm tốt nhất, nâng cấp những gì tốt hơn. Vì vậy, bạn hoàn toàn có lý khi chọn Ecovacs để tận hưởng không gian sống sạch sẽ. Với một sản phẩm robot hút bụi thông minh, chất lượng và đẳng cấp.

Theo dõi bài viết
Notify of
guest

0 Nhận xét
Inline Feedbacks
View all comments