iRobot mới đây giới thiệu model mới nhất và cao cấp nhất Roomba i7 Plus với nhiều tính năng thông minh hơn. Đặc biệt trong model mới này Robot có thể tự đổ rác sau khi hoàn thành công việc. Và tạo ra bản đồ học thông minh, giúp phân biệt các phòng và lên lịch trình dọn dẹp cho từng phòng. Dự kiến iRobot Roomba i7 Plus sẽ chính thức lên kệ vào tháng 10/2018..

Điều khiển bằng trợ lý ảo và tự động đổ rác sau mỗi lần làm việc

Như iRobot tuyên bố về Robot mới của mình: “Nó có thể tự dọn sạch và lập bản đồ cho ngôi nhà của bạn – nhưng nó sẽ khiến bạn mất tiền“. Bắt đầu công việc làm sạch giống như với các model truớc, bạn chỉ cần nhấn nút Làm sạch lớn trên Roomba, sử dụng ứng dụng dành cho thiết bị di động hoặc cho Alexa hoặc Trợ lý Google của Amazon biết mọi thứ đang diễn ra. Với những người yêu thích sự lười biếng ngay cả những thứ đang ở trước mắt, có thể chỉ cần hét lên, “Alexa, yêu cầu Roomba bắt đầu dọn dẹp,” và nó từ từ lùi ra khỏi căn cứ sạc, xoay động cơ của nó và lập tức làm việc. Roomba i7 mới vẫn sử dụng role cao su và một bàn chải nhỏ quét bên để làm sạch các bức tường và góc. iRobot thêm vào tính năng vô cùng tiện lợi đó là tự động luân chuyển rác vào thùng chứa.

Tạo bản đồ học thông minh

Đây là một thuật ngữ vô cùng mới mà iRobot định nghĩa cho tính năng mới trên dòng máy i7. Vẫn như các model thấp hơn như 980 là tạo ra bản đồ làm việc sau khi kết thúc công việc. Nhưng ở phiên bản mới này cho phép bạn định dạng bản đồ theo ý muốn, bằng công nghệ Imprint™ Smart Mapping được iRobot sử dụng. Bạn có thể tạo ra phòng ngủ, phòng khách, thậm chí định nghĩa phòng bếp bên trong phòng khách. Bạn có thể ra lệnh cho Robot dọn toàn bộ không gian nhà bạn, hoặc dọn từng phòng đã được định danh. Đây là tính năng hữu ích với những nhà có nhiều phòng, có một số phòng hoặc khu vực sẽ không cần thiết phải làm sạch. Sau khi dùng tính năng “tạo bản đồ học” bạn sẽ cho Robot của mình đi làm việc tại khu vực bạn muốn. Đặc biệt hơn với hệ thống điều hướng thông minh bằng laser và camera, i7 plus cho phép lưu tối đa lên đến 7 bản đồ làm việc.

Hệ thống hút chân không đối lưu

Hệ thống hút chân không vô cực AeroForce® nâng cấp giúp Robot hút mạnh gấp 2 lần nhưng lại giảm tiếng ồn đến 40% so với phiên bản trước. Điều này giúp Robot hoạt động thân thiện hơn, ngay cả khi nhà bạn đang sinh hoạt.

Công nghệ dẫn đường iAdapt® 3.0 và định vị vSLAM® giúp Robot định vị chính xác hướng đi và thông minh hơn. Robot có thể nhận biết được nơi đã làm sạch và chưa làm sạch để lên lịch trình đường đi tối ưu nhất.

Roomba i7 Plus là một trong những robot hút bụi thông minh sáng giá cho lựa chọn làm sạch của nhà bạn. Sự hoàn hảo không chỉ ở chất lượng làm sạch, mà tính năng thông minh giúp bạn thảnh thơi hơn bao giờ hết. Đặc biệt với những ai còn đang băn khoăn có nên mua Robot hút bụi không, thì Roomba i7 Plus sẽ là một trong những lời khuyên về mẫu Robot hút bụi nên mua nhất. Tuy nhiên với số tiền bỏ ra không hề nhỏ, có thể bạn sẽ cần tìm đến những loại Robot giá hợp lý hơn mà vẫn chất lượng.

Theo dõi bài viết
Notify of
guest

0 Nhận xét
Inline Feedbacks
View all comments