Không chỉ có giao diện điều khiển bằng tiếng Việt, các dòng robot hút bụi mới của Xiaomi giờ đây đã bắt đầu hỗ trợ giọng nói bằng tiếng Việt. Việc điều khiển và quản lý Roborock của bạn giờ đây trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Hiện tại, Xiaomi hỗ trợ giọng nói tiếng Việt trên những dòng máy sau: Roborock S5 Max, Roborock S6, Roborock S6 Pure, Roborock S6 MaxV… chúng ta sẽ cùng tìm hiểu và khám phá trải nghiệm mới này nhé.

Xiaomi vừa tung ra phiên bản cập nhật mới cho phép robot hút bụi có thể nói tiếng Việt. Giúp người dùng Việt Nam dễ dàng tiếp cận và sử dụng hơn, đặc biệt việc hỗ trợ này cũng giúp tính năng kết nối qua thiết bị điều khiển bằng giọng nói có thể sử dụng khẩu lệnh tiếng Việt cho Roborock làm việc.

Thiết lập giao diện tiếng Việt

Robot hút bụi mới của Xiaomi giờ đây đã bắt đầu hỗ trợ giọng nói bằng tiếng Việt

Để có giao diện điều khiển bằng tiếng Việt, nếu giao diện bạn đang sử dụng là tiếng Anh. Bạn chỉ cần vào phần “Profile” chọn mục “Language” và chọn Tiếng Việt.

Giao diện tiếng Việt của App Roborock

Giao diện chuyển sang tiếng Việt

Roborock S6 MaxV tùy chọn lực hút

Giao diện chưa chuyển sang tiếng Việt

Cập nhật giọng nói tiếng Việt cho Roborock

Ở các phiên bản hiện tại của Roborock, bạn cần thực hiện việc update firmware. Cập nhật phiên bản mới giúp robot hút bụi của Xiaomi có những tính năng mới tốt hơn, bạn có thể thực hiện theo hướng dẫn dưới đây nhé.

Kết luận

Roborock là dòng sản phẩm cao cấp nhất trong các dòng robot hút bụi lau nhà của Xiaomi sở hữu cấu hình phần cứng mạnh mẽ nhất. Chính vì vậy, bạn không chỉ được hưởng chất lượng cao ở dòng sản phẩm này, mà Xiaomi cũng thường xuyên cập nhật những tính năng mới tốt hơn. Hy vọng bài viết này, sẽ giúp bạn hiểu hơn về sản phẩm của Xiaomi, và đừng quên update ngay nếu bạn đang sử dụng sản phẩm này nhé.

Theo dõi bài viết
Notify of
guest

0 Nhận xét
Inline Feedbacks
View all comments