Hệ thống lau nâng với tên gọi “Sonic Mopping System” lần đầu tiên trên thế giới xuất hiện trên sản phẩm Roborock S7. Vừa được Xiaomi ra mắt và giới thiệu tại CES vào 11 tháng 01 năm 2021. Đem đến một kỷ nguyên mới trong công nghệ làm sạch, như Xiaomi tuyên bố trên dòng sản phẩm Roborock S7 mới của mình. Kỷ nguyên “sạch không cần phải làm” đã thật sự đến rồi.

Richard Chang, Giám đốc điều hành của Roborock cho biết: Mục tiêu của chúng tôi với mọi sản phẩm Roborock là sự tiện lợi. “Quá trình robot hút bụi lau nhà trước đây rất chậm, cần thời gian và thông tin đầu vào của mặt sàn mới có thể thiết lập tường ảo hoặc khu vực làm việc. Với Roborock S7 hoàn toàn biến đổi trải nghiệm lau nhà thông qua công nghệ nhận dạng bề mặt. Được thiết kế để tự động nâng phần cây lau trên thảm, giúp việc lau hoàn toàn dễ dàng đồng thời mang lại sự sạch sâu hơn bao giờ hết.”

Mop with the Power of Sound

Điểm nhấn đầu tiên xuất hiện trên S7 chính là cơ chế lau mới “sonic mops”. Tần số chà xát lên đến 3000 lần / phút đem lại hiệu quả làm sạch đến kinh ngạc. Từ bây giờ, các vết bụi bẩn cứng đầu bám trên sàn sẽ không phải là vấn đề nữa với công nghệ mới của S7. 

Xiaomi Roborock S7

Tự động nâng tấm lau khi gặp thảm “Ready to Rise Up” cùng với sức mạnh của lau rung siêu âm. Roborock S7 trở thành robot lau nhà nhanh nhất thế giới ở thời điểm hiện tại.

Upgraded Floating Brush

Không chỉ sử dụng hệ thống lau mới, S7 còn được trang bị lực hút chân không lên đến 2500pa. Nhưng khả năng làm sạch lại khác hoàn toàn so với các phiên bản trước như Roborock S6. Bởi lần này, S7 sử dụng cuộn hút trung tâm đa bề mặt kép với chất liệu 100% cao su giúp hấp thụ tối đa lực hút 2500pa, và sức cuộn xoáy. Thử nghiệm cho thấy Roborock S7 làm sạch không để lại vết ngay cả đối với bề mặt cứng như sàn đá, hoặc bề mặt mềm như sàn nhựa, sàn thảm.

Xiaomi Roborock S7

Hệ thống làm sạch liên hoàn được Xiaomi gọi là Dual-Clean sử dụng công nghệ Roborock’s HyperForce™ bằng chuyển động tự nâng đỡ. 

Chinh phục không gian

Theo thông tin chính thức và phương tiện truyền thông. Roborock S7, là sản phẩm mới đầu tiên của năm 2021, có thuật toán RR Mason 7.0 mới để đạt được ít trùng lặp tuyến đường hơn và nâng cao hiệu quả. Khi vượt qua các phòng và sạc lại, RR Mason 7.0 sẽ tải thêm thông tin chướng ngại vật và chọn đường đi tối ưu một cách thông minh. S7 cũng được trang bị một hệ thống điều khiển áp lực nước bằng sơ đồ bơm nhu động với độ chính xác cao, tiếng ồn thấp và khó tắc nghẽn.

Xiaomi Roborock S7

Thuật toán RR Mason 7.0 lần đầu tiên được sử dụng trên Roborock S7, đem lại hiệu năng nhận diện và làm chủ không gian đến tuyệt đối.

Cái đích của sự nghỉ ngơi

Bạn chỉ thực sự được nghỉ ngơi khi “nhà sạch mà không phải làm gì”. Điều này sẽ được Xiaomi thể hiện một cách xuất sắc ở phiên bản S7 đầy đủ. Theo như tiết lộ của Xiaomi thì phiên bản này sẽ chính thức lên kệ vào quý 2 của năm 2021.

Xiaomi Roborock S7

Roborock S7 phiên bản đầy đủ sẽ được mang tên S7 Plus. Không chỉ tự động lưu rác, mà còn có thể tự nâng khăn lau và làm sạch.

Kết

Với Roborock S7 thì Xiaomi đã không còn là kẻ đi sau, kẻ sao chép. Hãy dành cho Xiaomi một sự kinh ngạc với những đóng góp cho thế giới công nghệ. Chúng ta sẽ chờ xem sự đáp trả của Ecovacs hay iRobot là gì. Nhưng hiện tại, có thể khẳng định rằng Roborock S7 tạo ra một kỷ nguyên sạch không phải làm là có thật. Các chuyên gia robothutbui.vn sẽ tiếp tục gặp các bạn trong bài viết đánh giá Roborock S7. Khi chúng tôi chính thức trên tay siêu phẩm này, xin chào và hẹn gặp lại.

Theo dõi bài viết
Notify of
guest

0 Nhận xét
Inline Feedbacks
View all comments