Xiaomi Roborock Gen 3

Giảm giá!

12,000,000 10,990,000

4.50 out of 5 based on 2 customer ratings
(2 đánh giá của khách hàng)

Xiaomi Roborock Gen 3 (T6) đánh dấu sự thống lĩnh của Xiaomi trong năm 2019 bởi tính năng thông minh đã đạt đến ngưỡng cao nhất. Cũng chính vì vậy mà chưa chính thức ra mắt nhưng Roborock T6 đã dành ngay được giải thưởng thiết kế 2019 của tổ chức IF. Đây thật sự là thách thức cho tất cả các đối thủ kể cả những ông lớn về robot hút bụi thông minh. Và hứa hẹn sẽ tạo ra một bước phát triển mới cho ngành công nghiệp máy hút bụi robot.

  • Đen
  • Trắng
Xóa
Mã: GEN3 Danh mục:

Cơn sốt trong năm 2019 chính là chiếc máy Xiaomi Roborock Gen 3 với hàng loạt những tính năng thông minh vượt trội mang tầm đầu bảng.

Xiaomi Roborock Gen 3

Điểm sáng nhất của phiên bản thế hệ thứ 3 lần này chính là bản đồ thông minh (Map 3.0) do Xiaomi phát triển. Bạn hoàn toàn quyết định không gian làm việc của robot trong nhà, với việc phân vùng thông minh.

Cảm biến thảm và ngưỡng leo đến 2cm giúp Roborock T6 vượt mọi địa hình.

Xiaomi Roborock Gen 3
Xiaomi Roborock Gen 3

Định vị với thuật toán mới giúp tính toán và lập trình chính xác bản đồ nhà bạn. Đặc biệt với thiết kế tăng cường giảm tiếng ồn “new noise reduction design” và việc sử dụng động cơ 30.5mm mới cho mức độ tiếng ồn cao nhất đo được chỉ ở mức 58 dB.

Roborock Gen 3 là robot hút bụi đầu tiên trên thế giới có khả năng tìm đường đi về dock sạc với thời gian ngắn nhất, bất chấp mọi loại bản đồ phức tạp.

Xiaomi Roborock Gen 3
Xiaomi Roborock Gen 3

Cuộn hút với kiến trúc mới tăng cường khả năng gạt các loại bụi bẩn bám dính dưới sàn. Và đặc biệt công việc tháo lắp vệ sinh tóc mắc dễ dàng hơn bằng thiết kế trơn tóc sẽ dồn về trục xoay việc tháo tóc chỉ bằng 1 thao tác.

Màu sắc

Đen, Trắng

2 đánh giá cho Xiaomi Roborock Gen 3

  1. Robotics Việt Nam

    Hơn cả mong đợi, với mức giá này!

  2. tuyen

    theo như quảng cáo thì ok. ko biết thực tế htế nào. cơ bản là giá hơi cao khó tiếp cận

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.